Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2024: Vận trình TÀI LỘC tăng tiến nhưng hết sức CẨN TRỌNG trong cách hành xử

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Dậu Nhị Hắc nhập cung chính Đông cảnh báo những xui xẻo có thể tìm đến với con giáp tuổi Dậu. Bạn nên hết sức cẩn trọng trong cách hành xử, nói năng kẻo dễ vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Dậu chỉ ra rằng đây không phải lúc thích hợp để bạn đuổi theo những cái đích cao ngất ngưởng, thay vào dó, nên tập trung vào hiện tại thì hơn. Giải quyết ổn thỏa các công việc cá nhân là cách tốt nhất để bạn có một tháng mới dễ chịu.

Thương Quan xuất hiện tháng này cũng là để nhắc nhở bản mệnh tập trung vào các hoạt động chữa lành. Có thể bạn không để tâm nhưng hầu hết chúng ta đều gặp một vấn đề tâm lý nào đó và chúng tác động không nhỏ vào cuộc sống và khiến sự nghiệp chúng ta trở nên khó khăn hơn.

Thời gian này tuy tuổi Dậu có thể cảm thấy nhu cầu mãnh liệt được lên tiếng và kiểm soát mọi việc. Tuy nhiên nếu lạm dụng thế mạnh thái quá sẽ tự gây rắc rối cho mình và đánh mất mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Nguyệt lệnh Tử cho thấy cho dù bản mệnh là người thông minh nhưng tinh thần và ý chí thời gian này dễ bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực. Đó là lý do bạn khó đưa ra được những quyết định chính xác hay sáng suốt.

Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về địa điểm cũng như môi trường xung quanh trước khi đưa ra quyết định. Những ý kiến xung quanh sẽ giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn về những thứ cần được lên kế hoạch tỉ mỉ.

May mắn là Tử Vi cát tinh ghé thăm nên bản mệnh vẫn có tài lộc khá vượng, đó là kết quả từ nỗ lực trong quá khứ. Những việc bạn đang cố vun đắp ở hiện tại vẫn chưa có được kết quả ngay.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2024: Vận trình TÀI LỘC tăng tiến nhưng hết sức CẨN TRỌNG trong cách hành xử

Sự nghiệp

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Dậu Nhị Hắc nhập cung chính Đông cảnh báo những xui xẻo có thể tìm đến với con giáp tuổi Dậu. Bạn nên hết sức cẩn trọng trong cách hành xử, nói năng kẻo dễ vướng vào những rắc rối không đáng có.

Nếu bạn là cấp trên khi giao việc cho nhân viên cần nói ngắn gọn, giải thích dễ hiểu và nếu có thể thì nên nói họ nhắc lại nhiệm vụ của mình. Việc hiểu nhầm ý giữa sếp và nhân viên thường xuyên xảy ra và nó là tác nhân gây gián đoạn công việc.

Nếu bạn là nhân viên, vốn là người thông minh, có năng lực nên được cấp trên giao phó nhiều việc quan trọng. Thế nhưng gần đây tinh thần không tốt nên khả năng xử lý công việc giảm sút, nếu bạn cảm thấy đang quá tải trong công việc, hãy chỉ động chia sẻ với cấp trên để sắp xếp khối lượng công việc một cách hợp lý hơn.

Lúc này tuổi Dậu cứ bước chậm rãi vì như thế mới thực sự thích hợp với bạn dù những người xung quanh có thể sẽ phát cáu lên. Đừng để họ gây ảnh hưởng cho bạn, hãy chủ động làm những gì bạn thấy cần thiết nhé.

Tài lộc

Xem tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp, điểm sáng trong tháng này của tuổi Dậu đó là vận trình tài lộc tăng tiến, tuy đó là kết quả từ những tháng trước nhưng chỉ điều nhỏ này cũng giúp thúc đẩy tinh thần để bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

Tử Vi cát tinh hỗ trợ cho con giáp tuổi Dậu có thể thu hút kha khá tài lộc về mình trong thời gian này. Bản mệnh có khả năng kiếm tiền, có được thu nhập tốt về nhiều mặt, nhưng ham muốn giàu có không mạnh mẽ và bạn có nhiều nhu cầu tiêu tiền trước.

Nhiều người được người thân cho tiền hỗ trợ bạn mua nhà, mua đất, đó là tín hiệu đáng mừng, bạn nên trân trọng sự giúp đỡ của mọi người nhé.

Những ai đang khởi nghiệp và gặp khó khăn về tài chính thì bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người ủng hộ, điều này khiến mọi kế hoạch của bạn diễn ra suôn sẻ hơn, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2024: Vận trình TÀI LỘC tăng tiến nhưng hết sức CẨN TRỌNG trong cách hành xử - 1

Tình duyên

Người tuổi Dậu độc thân tuy chưa tìm được ai phù hợp với các tiêu chí của mình nhưng bạn hài lòng về việc bản thân đã có thể chủ động và cởi mở hơn với những mối quan hệ mới. Dù không thay đổi lớn trong tháng này nhưng tình hình vẫn đang tiếp tục được cải thiện.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ để vận trình tình cảm của tuổi Dậu có đôi được êm ấm hơn so với trước đây. Hai người tìm được tiếng nói chung, thậm chí còn lập ra những kế hoạch lớn lao để cùng chung sức thực hiện.

Một nửa của bạn còn là chỗ dựa tinh thần cho bạn trong khoảng thời gian bạn xáo trộn về mặt cảm xúc. Chính điều này giúp bạn cảm nhận được sự may mắn mà bạn đang có ở thời điểm hiện tại.

Lời khuyên cho tuổi Dậu đó là nên đặt nhu cầu cá nhân lên cao nhất trong tháng 3/2024 này cho dù bạn còn có nhiều mối ưu tư khác. Tận hưởng những phút giây thư thả và đừng bận tâm quá nhiều về những điều xung quanh, bạn sẽ ổn thôi!

Sức khỏe

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Dậu có thể thấy bản mệnh không kiểm soát tốt khía cạnh sức khỏe của mình trong tháng này, điều này tác động không nhỏ tới khía cạnh tinh thần và thể chất của bản mệnh. Bạn cần học cách để tự mình loại bỏ các căng thẳng để giảm nhẹ gánh nặng cho tâm trí của mình.

Tháng này, chất lượng giấc ngủ không được tốt và ngày nào cũng ngủ không đủ giấc hoặc ngủ không ngon. Trong guồng quay cuộc sống vội vã này, tuổi Dậu rất cần thiết phải được chia sẻ cùng ai đó và dành thời gian nghỉ ngơi hiệu quả.

Ngoài ra, vì hệ miễn dịch của bạn không được tốt nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi bệnh cúm, cảm lạnh hoặc một dịch bệnh nào đó,… điều này cũng rất có hại cho sức khỏe.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *