Áp dụng y học cổ truyền hỗ trợ giúp F0 giảm ho

1 16468840390851866566391 0 0 382 611 crop 1646884082767915991358

Việc áp dụng vào hỗ trợ giảm triệu chứng ho cho người mắc COVID-19 đang được áp dụng rộng rãi bởi những hiệu quả tích cực, lành tính, an toàn cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Áp dụng y học cổ truyền hỗ trợ giúp F0 giảm ho  - Ảnh 1.

Nhiều loại thảo dược tự nhiên hỗ trợ hiệu quả người bệnh COVID-19

Trong y học cổ truyền, nhiều thảo dược có tác dụng hỗ trợ giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường thể lực, giúp người bệnh bớt mệt mỏi, mất ngủ, giúp hỗ trợ giảm triệu chứng hồi hộp đánh trống ngực, ho, tiêu chảy, mau hồi phục thể trạng do COVID-19.

Trong đó, các loại thảo dược như như xuyên tâm liên, nhân sâm bại độc, kim ngân hoa, hạ diệp châu… còn có tác dụng giúp hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ bổ phế hiệu quả.

Kế thừa và phát huy tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với dây truyền sản xuất hiện đại, Công ty Dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng đã nghiên cứu và cho ra đời Thực phẩm (TPBVSK) Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV.

Áp dụng y học cổ truyền hỗ trợ giúp F0 giảm ho  - Ảnh 2.

Viên Thảo Mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV

Với thành phần chiết xuất từ nhiều loại thảo mộc tự nhiên quý, tốt cho sức khỏe như: xuyên tâm liên, kim ngân, bướm bạc, cam thảo, húng chanh, thanh hao hoa vàng, hoàng liên , trầu không, nghệ vàng và nhiều loại thảo mộc khác…, Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV được chứng nhận có công dụng giúp hỗ trợ bổ phế, hỗ trợ giảm ho, long đờm, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện hắt hơi và chảy nước mũi do cảm lạnh, hỗ trợ giảm ngứa họng, đau rát họng và khản tiếng do ho kéo dài.

Được chiết xuất từ các thảo mộc tự nhiên, Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV an toàn cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú, và trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên và những người bị mắc bệnh nền như huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

Sản phẩm được nghiên cứu và phân phối bởi Công ty Dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng, đạt yêu cầu sản xuất tốt (GMP) TPBVSK; Cục An toàn thực phẩm cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số 7750/2021/ĐKSP.

Ngoài ra, Công ty Dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng còn được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) cấp giấy chứng nhận đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn HACCP CODE:2003, phân tích mối nguy hại và điểm kiểm soát giới hạn – HACCP cho lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe: viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, cốm/bột (bao gồm trà hòa tan) và thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, siro dinh dưỡng dành cho chế độ ăn đặc biệt, thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi, cốm dinh dưỡng và chè túi lọc.

Công ty Dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng

Website: http://tadaphaco.vn

Hotline: 0969622632 

Email: tadaphaco1011@gmail.com

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *