Người phụ nữ dùng cách hiểm hóc để trả thù chồng sắp cưới phản bội, dân tình đồng loạt ‘IQ vô cực’

Cô nói: “Nghĩ về khoảng thời gian bị chồng sắp cưới lừa dối tôi rất muốn trả thù anh ta mà không làm điều gì ngu ngốc và bất hợp pháp”.

Sau khi bị chồng sắp cưới phản bội, người phụ nữ này đã quyết định trả thù – một cách trả thù độc lạ khiến dân tình cảm thán: “IQ vô cực”.

Jaime là cô gái tài sắc nhưng vẫn bị gánh chịu nỗi đau “cắm sừng”. Sau khi mọi chuyện diễn ra và chính cô tự tay kết thúc những bi kịch thì Jaime chia sẻ trên kênh TikTok.

Cô nói: “Nghĩ về khoảng thời gian bị chồng sắp cưới lừa dối tôi rất muốn trả thù anh ta mà không làm điều gì ngu ngốc và bất hợp pháp”.

Vì thế cô nàng đã nghĩ ra chiêu hiểm, cô giấu một số lượng lớn cá mòi đông lạnh ở khắp các ngóc ngách nhà anh ta. Khi số cá đó được rã đông thì Jaime đã dọn ra khỏi nhà bạn trai rồi.

Người phụ nữ dùng cách hiểm hóc để trả thù chồng sắp cưới phản bội, dân tình đồng loạt 'IQ vô cực'
Cô nàng chia sẻ chiêu hiểm trả thù chồng sắp cưới ngoại tình

Video thu hút rất nhiều lượt xem, cô nàng còn “khuyến khích” hội chị em phụ nữ thử những cách làm tương tự.

“Tưởng tượng cá mòi nằm trong tất cả các lỗ trên tường khi bốc mùi lên sẽ thế nào, cô thật ‘sáng tạo’”, một người bình luận.

“Tôi cũng từng nhét xúc xích đông lạnh trong các lỗ thông hơi nhà bạn trai”, người khác chia sẻ.

Hóa ra, Jaime không phải người duy nhất làm điều này, rất nhiều cô gái thú nhận họ từng làm cách đó với tôm và các đồ tươi sống khác.

Cánh đàn ông cũng “ngơ ngác, ngỡ ngàng bật ngửa” cảm thán: “Các cô thật đáng sợ!”. Nhưng một trong số người dùng mạng trả lời: “Các anh chỉ phải dọn nhà, điều đó chẳng là cái gì so với nỗi đau bị phản bội mà chúng tôi gánh chịu”. Đúng là không thể coi thường phụ nữ!

Theo Ngọc Anh (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *