Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 – 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi

Tuần mới con giáp tuổi Tuất phải đối mặt nhiều chuyện không vui, thậm chí có thể dính vào thị phi và bị nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, đừng để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ, bởi bạn nói một thì người ta lại suy diễn mười.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 – 3/12/2023, bạn nên tận hưởng một tuần an nhàn và bình yêu hiếm hoi sau chuỗi ngày đã quá nhiều biến cố. Dù sẽ có một số vụ việc khiến bạn phải giải quyết nhưng ít nhất sắp tới, bạn cũng sẽ được thoải mái nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý thời gian này không được tốt. Có thể vì mỗi người đang theo đuổi một mục tiêu riêng mà lơ là, không chăm sóc tốt mối quan hệ của mình. Hoặc thậm chí là một số cặp đôi do yêu lâu nên cảm xúc đã phai nhạt đi ít nhiều.

Tuy nhiên, Bách Việt chủ đào hoa ghé thăm tuổi Tý trong tuần này dự báo có nhiều người tấn công khiến bạn có thể lung lay hoặc xao xuyến. Nhất là khi mối quan hệ hiện tại không vui, người mới tới lại mang cho bạn niềm vui mới. Tuy nhiên, bản mệnh nên thận trọng với cám dỗ này nhé.

Tiền bạc ghé thăm con giáp tuổi Tý vào đầu tuần khi Thiên Tài mang tới tin vui về một nguồn thu nhập mới hoặc khách hàng bỗng đặt thêm hàng hóa. Lúc này đòi hỏi bạn phải tập trung xử lý đơn hàng, đừng chủ quan bạn nhé.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 – 3/12/2023, công việc không được thú vị như trước, con giáp tuổi Sửu thiếu động lực khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Thế nhưng nếu bạn đặt mình lên trên sự ganh đua, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Đừng tìm cách trả thù nếu bị ai đó lăng mạ, làm như vậy bạn cũng sẽ chẳng khác gì họ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 1

Về mặt tình cảm, trong tuần mới tuổi Sửu nên nhạy cảm hơn một chút. Người ấy có thể đang gặp rắc rối nên tâm trạng không được tốt, bạn hãy cố gắng động viên nửa kia và dành thời gian để hâm nóng mối quan hệ của cả hai nhé.

Tiền bạc sẽ về với tuổi Sửu vào cuối tuần khi Chính Tài mang tới tin vui với những nguồn thu ngoài mong đợi đang đổ trở về. Hãy trân trọng những khoản này và nên để vào tiết kiệm, tránh việc quá hoang phí bạn nhé.

Do ảnh hưởng không tốt của Thiên Cẩu hung tinh đang gây hại cho sức khỏe của bản mệnh nên con giáp tuổi Sửu không được chủ quan với các biểu hiện liên quan tới tình hình bệnh tật của bạn thời gian này. Nếu có bệnh thì bạn nên tập trung chữa trị dứt điểm đi nhé.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 – 3/12/2023, dự báo tuần mới có nhiều thông tin thú vị, hơn nữa bạn vốn là con giáp có sức ảnh hưởng nên rất nhiều người sẽ muốn sát cánh cùng bạn trên đỉnh cao danh vọng này nhưng hãy chắc chắn rằng bạn luôn có sự lựa chọn người bạn đồng hành đúng đắn và hợp lý.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 2

Tuổi Dần có cơ hội tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên một nửa của mình trong tuần mới. Bạn cũng có thể cân nhắc một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần để hâm nóng tình cảm.

Thiên Đức dự báo cơ hội phát tài phát lộc đang đến với con giáp tuổi Dần, bạn hãy vui vẻ đón nhận dù đó là một cơ hội nhỏ nhưng vẫn hoàn toàn có thể trở thành nguồn thu lớn cho bạn trong thời gian sắp tới. Thậm chí bạn còn đủ tiền để trang trải cuộc sống của mình một cách dễ dàng.

Thời gian này cũng phù hợp để bạn có thể sẵn sàng sắp xếp lại cuộc sống hiện tại. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc tối giản hóa, hoặc dọn dẹp không gian xung quanh.

4. Tuổi Mão

Dự báo sẽ có ai đó thổi vào cuộc sống của con giáp tuổi Mão những luồng cảm hứng mới với những cuộc vui sôi động, giúp bạn quên đi rắc rối đau đầu này. Hãy cố gắng làm quen và kết bạn với những người bạn mới nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị và hạnh phúc hơn rất nhiều đấy.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 3

Niềm vui, sự ngưỡng mộ đang hiện diện trong chuyện tình cảm của bạn. Nhờ thế mà hai người càng có cơ hội để yêu thương nhau nhiều hơn trước. Thậm chí hai người còn có cơ hội khai thác những nét tính cách thú vị về nhau mà trước đây chưa nhận ra.

Khi tìm kiếm sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc đời mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc quan tâm đến tài chính, chăm sóc sức khỏe, không ngừng làm giàu tâm hồn sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Tin vui là bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên Bạch Hổ hung tinh xuất hiện trong thời gian này đòi hỏi tuổi Mão nên thận trọng hơn về khía cạnh sức khỏe. Chúng mang điềm báo tai họa, họa huyết quang, ma chay,… đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ vượt qua.

5. Tuổi Thìn

Tử Vi ghé thăm dự báo tuần mới con giáp tuổi Thìn sẽ nhận được thành công mà bạn xứng đáng đạt được. Bạn không phải là con nguời màng đến danh lợi nhưng phần thưởng cho những gì bạn đã cống hiến là điều hoàn toàn hợp lý.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 4

Lời khuyên cho tuổi Thìn đó là nên xóa hết quá khứ, trở lại mới tinh khôi, và đó chính là điều bạn cần làm với một vài đồng nghiệp. Hãy tập trung vào công việc của mình và nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn tuần này khá ổn định, dường như không lo lắng điều gì khi hai người thể hiện sự tôn trọng và yêu thương nhau. Khi hai người biết cách dung hòa cá tính của nhau thì mối quan hệ vì thế mà trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Mọi lo lắng về chuyện tiền bạc sẽ chấm dứt vào cuối tuần khi có Chính Tài ghé thăm, nhờ đó mà bạn thoải mái mua sắm, giải tỏa căng thẳng đã xảy ra trong thời gian qua. Thậm chí bạn có một phần nhỏ tiền bạc để dành tặng, biếu mọi người trong thời gian này.

6. Tuổi Tị

Nếu người ấy làm bạn buồn hoặc có những đòi hỏi vô lý. Hãy nói không với những yêu cầu của họ một cách lịch sự. Việc này có thể khó khăn với bạn, nhưng bạn sẽ sớm cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 5

Việc người ta ghanh ghét bạn không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Cho nên, lời khuyên dành cho tuổi Tị đó là hãy cứ bơ đi mà sống, không phải ai cũng muốn hiểu cho vấn đề của bạn.

Tham gia một vài khóa học chuyên môn cũng là cơ hội để bạn mở rộng kiến thức và vòng tròn xã hội, vì vậy, đừng ngần ngại chấp nhận những thử thách mới nhé.

Tuần mới chịu ảnh hưởng của Đại Hao nên nguy cơ bạn bị mất số tiền lớn rất cao. Có thể điều này khiến bạn thất vọng nhưng hãy mỉm cười cho qua đi vì biết đâu không mất tiền bạn lại có thể mất cái khác lớn hơn thì sao. Vậy là bạn cũng có chút may mắn rồi đấy.

7. Tuổi Ngọ

Những vấn đề trong công việc sẽ rút cạn toàn bộ năng lượng đến nỗi con giáp tuổi Ngọ không còn đủ sức để chú ý hay quan tâm tới người thân và bạn bè của mình nữa. Nhưng đó cũng là lúc bạn cần bình tĩnh sắp xếp lại mọi thứ để có thể giải quyết từng vấn đề một, tránh làm hỏng mọi việc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 6

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ lúc này cũng đã tốt hơn trước rất nhiều. Tuy chưa thể ngọt ngào với nhau nhưng những cuộc tranh cãi đã giảm dần, không còn chỉ trích về lỗi lầm của nhau nhiều như trước nữa.

Tuần mới có nhiều thăng trầm nhưng thời gian thuận lợi nhất là vào đầu tuần khi có Chính Ấn nâng đỡ. Do đó, nếu có việc gì khó nên tập trung xử lý sớm thì cuối tuần bạn sẽ được thảnh thơi hơn rất nhiều.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao dự báo sẽ là những ngày bùng nổ bên bạn bè và những cuộc mua sắm bất tận. Dù sao bạn cũng không mua sắm quá tay, vì thế hãy tận huởng khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời này nhé!

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 – 3/12/2023, con giáp tuổi Mùi tuần này vô cùng nhạy cảm, bạn có khả năng biết được chính xác những gì đang diễn ra và tuyệt vời hơn, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ sâu thẳm của những người xung quanh. Đây là một phần của giác quan nhạy bén mà bạn được ông trời phú cho.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 7

Cho dù vận trình tình cảm thời gian này đi xuống nhưng bạn hiểu rõ vấn đề nằm ở đâu và bạn đang kiên nhẫn để sửa chữa. Tuổi Mùi cần một chút kiên nhẫn để có thể cải thiện những căng thẳng trong đời sống tình cảm của mình.

Bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của một tâm trí khỏe mạnh. Bạn muốn loại bỏ những vật dụng không cần thiết, điều đó cũng sẽ giúp bạn giải phóng những điều tiêu cực trong tâm trí. Đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ dần đi vào quỹ đạo của nó.

Ngũ Quỷ dự báo những vấn đề không tốt liên quan tới sức khỏe. Do đó, bản mệnh không nên bỏ bê bản thân chỉ vì công việc hay mải chạy theo tiền bạc. Đừng để đến khi ngã bệnh mới nói giá như thì cũng đã muộn.

9. Tuổi Thân

Thương Quan xuất hiện ngay đầu tuần khiến tuổi Thân phải trải qua cảm giác vô cùng khó chịu, bạn thường xuyên không cảm thấy thoải mái trong những việc mình làm. Lời khuyên là thay vì nghĩ ngợi quá nhiều hãy tập trung vào nhiệm vụ nhỏ trước mắt, chúng cũng rất quan trọng và hữu ích cho mọi người.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 8

Tuần này bạn cần tập trung vào một số vấn đề chuyên môn quan trọng nên mãi vùi đầu trong công việc. Hãy xem xét lại cách phân bổ thời gian cho hợp lý để cuối tuần này, bạn có thể nghỉ ngơi xả láng bên những người thân yêu nhé!

Người tuổi Thân có thể cảm thấy bình thường nhưng có thể những người khác lại cảm nhận không tốt về bạn. Đề phòng và cẩn trọng là điều nên làm, song đôi lúc nó cũng khiến bạn và những người xung quanh trở nên xa cách hơn.

Thái Âm cát tinh phù trợ công việc, nhất là những ai đang bán hàng online sẽ biết những cách để tìm ra khách hàng phù hợp hơn cho mình. Không những thế, bạn tránh được việc tham lam, thay vào đó nhờ sự tập trung mà có được kết quả đáng nể.

10. Tuổi Dậu

Tuần mới đòi hỏi con giáp tuổi Dậu phải tập trung để xử lý các vấn đề, nhất là khi không có ai hỗ trợ, giúp sức. Ngoài ra, bạn cũng đừng đợi có ai đó giúp mình vì việc này gần như là không thể.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 9

Dịch Mã khuyến khích tuổi Dậu phải đi xa để tìm kiếm cơ hội tiền bạc cho mình. Đến một vùng đất mới bạn cũng được học hỏi nhiều hơn, từ đó mà có cách nhìn và đánh giá mọi việc một cách khôn ngoan hơn trước.

Tuy nhiên, để không ảnh hưởng quá nhiều khía cạnh sức khỏe của mình thì tuổi Dậu cũng cần chú ý cân bằng và phân bổ thời gian giữa công việc và vui chơi giải trí. Bạn nên có quãng nghỉ cần thiết để tránh việc bản thân tham lam công việc, ảnh hưởng sức khỏe.

Vận trình tình cảm không được tốt khi cả hai cùng bận rộn và không ai chịu dành thời gian nhìn lại hay quan tâm tới nửa kia của mình. Rắc rối ngày càng gia tăng khi thiếu sự chia sẻ và thường xuyên xảy ra những giận hờn.

11. Tuổi Tuất

Tuần mới con giáp tuổi Tuất phải đối mặt nhiều chuyện không vui, thậm chí có thể dính vào thị phi và bị nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, đừng để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ, bởi bạn nói một thì người ta lại suy diễn mười.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 10

Ảnh hưởng từ những chuyện cũ khiến vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất tuần này cũng không thực sự hanh thông. Thậm chí, bạn còn cảm nhận được sự lạnh lùng, thờ ơ của đối phương.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu giữa tuần này có ai đó để ý đến bạn vì nó là kết quả của những lần bạn tỏ ra thờ ơ với mọi người. Cuối tuần này, hãy mạnh dạn mở lòng và đón nhận những điều lãng mạn sắp tới nhé, sẽ rất thú vị đấy!

Thái Dương cát tinh mang đến điểm sáng cho kết quả công việc trước đây mà bạn rất chăm chỉ, kiên nhẫn làm việc. Thậm chí đó là một khoản tiền từ nghề phụ, hỗ trợ bạn trải qua giai đoạn khó khăn của mình.

12. Tuổi Hợi

Tuần mới dự báo, tuổi Hợi sẽ có được những thành tựu nho nhỏ trong công việc nếu biết cách sắp xếp lịch trình khôn ngoan. Bạn đạt được hiệu quả công việc ở mức cao và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Tuất dính vào thị phi - 11

Trong giao tiếp, nhất là vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với những người mới quen với hình ảnh một con người bình tĩnh, khôn ngoan và hiểu biết.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi đang ngày càng tăng tiến. Hai người đã biết lắng nghe nhau hơn, tôn trọng ý kiến của đối phương, nhờ đó mà bạn lại cảm nhận được tình yêu đang lớn dần lên giữa hai người.

Sự xuất hiện của Thái Tuế hung tinh nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn về khía cạnh sức khỏe. Ngoài ra, nếu không thận trọng khi làm việc hay tham gia giao thông rất dễ có tai nạn bất ngờ, bản mệnh cũng cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *