Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024, một vài khó khăn xuất hiện vào thời điểm đầu tuần lại trở thành động lực để người tuổi Thìn không ngừng vươn lên trong khoảng thời gian sau đó.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024 thấy rằng người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn trên phương diện sự nghiệp trong tuần này. Có lẽ bản mệnh quá tự tin và kiêu ngạo nên thường bỏ ngoài tai lời của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp, khiến mọi người xung quanh có ấn tượng xấu về mình.

Ngược lại, phương diện tài chính lại có dấu hiệu phát triển khá lạc quan, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Người làm kinh tế hoặc đầu tư có cái nhìn chính xác về tình hình thực tế, chủ động nắm bắt cơ hội nên có thể kiếm tiền về đầy túi.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng là dấu hiệu chứng tỏ tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển, bôn ba khá nhiều. Vì thế, bạn không ngại gian khổ nhất thời, đặc biệt nếu như bạn vẫn còn trẻ.

Phương diện tình cảm không quá êm đềm nhưng sẽ có dấu hiệu hòa hoãn vào thời điểm cuối tuần. Những khúc mắc giữa vợ chồng là khó tránh khỏi, hai bạn không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 1

Người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trên phương diện sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần, nhưng sau đó mọi người xung quanh sẽ dần hiểu được ý định của bạn, chuyển sang ủng hộ bạn nhiều hơn, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ hơn hẳn.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định. Thời điểm đầu tuần, những người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ có Thực Thần chiếu mệnh. Bạn nhận được tiền thù lao hoặc tiền hoa hồng đến từ đối tác do hoàn thành tốt hợp đồng.

Trên phương diện tình cảm, sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, chỉ cần bạn mong muốn đến với ai thì việc thành đôi với người đó không quá khó khăn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn biến mình thành người trăng hoa, “đứng núi này trông núi nọ”.

Với các cặp vợ chồng, bạn và người ấy luôn cố gắng dành thời gian để ở bên nhau. Nhờ những lần trò chuyện, tâm sự mà hai người thêm phần thấu hiểu. Những khúc mắc tồn tại từ trước đó cũng đang dần dần được giải quyết.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 2

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024, người tuổi Dần hãy chú ý đến mối quan hệ với lãnh đạo trong tuần này. Nếu bạn hành xử khiêm tốn, chăm chú lắng nghe lời cấp trên thì dễ được yêu mến, được trao cơ hội phát triển bản thân. Còn nếu bạn quá kiêu ngạo, làm việc theo ý mình thì dễ phạm lỗi sai, bị khiển trách.

Tình hình tài chính có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ bạn đã dần tìm được hướng đi đúng đắn cho mình nên dù phải vất vả thì đồng tiền cũng dần dần chảy về túi. Bản mệnh không làm phụ lòng những người tin tưởng mình.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được êm đẹp như ý muốn. Bạn quá nóng nảy nên thường trút những cơn giận dữ lên đầu những người thân thiết nhất với mình. Hãy cẩn thận hơn trong hành xử, đừng khiến người khác phải chịu tổn thương.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác hoặc du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 3

Sự nghiệp của người tuổi Mão lúc thăng lúc trầm trong tuần này. Có thể do bạn được cấp trên ưu ái nên dễ trở thành cái gai trong mắt những người ghen ăn tức ở. Vì vậy, bạn cần thận trọng với những người cố tìm cách tiếp cận để hãm hại mình.

Tình hình tài chính có bước tiến khả quan vào cuối tuần. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng nóng. Với người làm kinh tế, bạn thu được lợi nhuận đều đều do khách hàng thường xuyên ủng hộ.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Bạn có thể mở lòng và thử trò chuyện với mọi người, song không nên quá dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt.

Với người có đôi có cặp, dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được êm đẹp trong thời điểm này. Hai người có thể đang hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó nhưng không ai chịu hạ cái tôi của mình xuống đển mở lời trước.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 4

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024, một vài khó khăn xuất hiện vào thời điểm đầu tuần lại trở thành động lực để người tuổi Thìn không ngừng vươn lên trong khoảng thời gian sau đó. Bạn cho rằng thách thức xuất hiện chính là thời điểm để mình rèn luyện và chứng minh năng lực của bản thân.

Tình hình tài chính chưa có nhiều biến động đáng kể. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên học hỏi thêm kiến thức từ trong sách vở và từ mọi người xung quanh, có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới phù hợp hơn với mình.

Sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức. Nếu thấy có dấu hiệu cảnh báo thì cần gác công việc lại để đi khám chữa ngay.

Phương diện tình cảm có thể coi là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Con giáp này luôn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu đến từ người thân. Nhờ có người thân, bạn có thêm động lực để hướng tới những cái đích trong cuộc sống.

6. Tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 5

Người tuổi Tị học được cách bỏ ngoài tai lời đàm tiếu của mọi người xung quanh và tập trung vào nhiệm vụ của mình, nhờ vậy mà bạn gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp, khiến lãnh đạo đánh giá cao và dành cho cơ hội cất nhắc.

Vận trình tài lộc sẽ có dấu hiệu phát triển vượt bậc vào thời điểm cuối tuần. Bạn chăm chỉ làm ăn kinh doanh ngay khi mọi người nghỉ ngơi nên có thể thu về một khoản kha khá. Công sức lao động của bạn được đền đáp xứng đáng.

Thêm vào đó, sự xuất hiện của sao Thiên Đức là một lời cổ vũ với bản mệnh trong tuần này, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn, thậm chí bạn tìm được cơ hội để chuyển bại thành thắng.

Phương diện tình cảm lúc thăng lúc trầm, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với nửa kia của mình, đừng đưa ra những ý kiến áp đặt khiến đối phương dần cảm thấy ngột ngạt. Hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 6

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ thiên về bình ổn trong tuần này. Bạn được lãnh đạo quan tâm và truyền cho những kinh nghiệm quý giá, vì vậy hãy chú ý học hỏi và lắng nghe để tiếp thu thêm nhiều kiến thức giúp ích cho sự nghiệp.

Cuối tuần là thời điểm để người làm ăn kinh doanh kí kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác. Đôi bên có nhiều quan điểm phù hợp nên sẽ hợp tác ăn ý, kiếm được khoản lợi nhuận nhiều hơn so với dự kiến.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc, đồng thời chớ làm việc quá sức.

Phương diện tình cảm nhìn chung chưa có nhiều biến động. Người độc thân nên chủ động hơn nữa trong việc tiếp cận người mình thầm mến. Hãy để đối phương nhận thấy sự chân thành cũng như quan tâm của bạn, rồi người ấy sẽ rung động.

8. Tuổi Mùi
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 7

Người tuổi Mùi có thể phải chịu sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đồng nghiệp hoặc đối thủ, song cũng nhờ vậy mà bạn làm việc với thái độ tích cực hơn. Công việc hoàn thành nhanh chóng và tốt đẹp khiến lãnh đạo đánh giá bạn rất cao.

Người làm ăn duy trì được phong độ của mình và dành được lòng tin từ khách hàng. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể cân nhắc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình, dù phải vất vả nhưng công sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hơn nữa, cát tinh Tử Vi sẽ mang tới may mắn giúp bản mệnh hóa giải nhiều nguy cơ trong tuần này, thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn,vì thế dù gặp chuyện gì cũng đừng đầu hàng nghịch cảnh.

Vận trình tình cảm nhìn chung bình ổn. Người có gia đình nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn. Nếu gặp phải vấn đề gì vượt quá khả năng giải quyết cũng đừng ngại trao đổi với người thân để được giúp sức.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 8

Người tuổi Thân hãy mạnh dạn làm những gì mình cho là đúng trong tuần này và dùng thành quả thực tế để chứng minh bản thân. Bạn không nên nản lòng khi gặp phải khó khăn hoặc nghe phải lời bàn lùi từ mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính có chút khởi sắc vào đầu tuần nhưng sau đó không có dấu hiệu phát triển nào khác. Bạn cần dành thời gian nhìn nhận lại những việc mình đã làm, nếu có gì chưa chính xác thì cần thay đổi ngay, như thế mới không lâm vào bế tắc.

Thêm vào đó, Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh cũng sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này, có thể là cho các hoạt động xã giao hoặc mua sắm hàng ngày. Vì vậy, hãy luôn cân nhắc chi tiêu hợp lý, đừng đẩy mình vào cảnh cháy túi.

Bản mệnh cũng sẽ phải đối diện với những đổ vỡ, tổn thương trên phương diện tình cảm. Những khúc mắc lâu ngày không được giải quyết khiến hai người ngày một xa nhau hơn. Thậm chí cả hai còn nghĩ đến việc dừng lại. Hãy cân nhắc mọi vấn đề cẩn thận, đừng để tương lai phải hối hận.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 9

Người tuổi Dậu nên học cách nhìn nhận vấn đề trên nhiều khía cạnh khác nhau, đừng khăng khăng với những quan điểm ban đầu của mình. Nếu có ai đó góp ý thì bản mệnh nên chú ý lắng nghe, có thể bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối không đáng có trong tương lai.

Chuyện làm ăn kinh doanh nhìn chung chưa có nhiều biến chuyển mới. Con giáp này nên tìm ra hướng đi mới cho mình bởi lối mòn từ trước đến nay đã không đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận như trước. Bạn đang giậm chân tại chỗ so với đối thủ.

Sự xuất hiện của Tiểu Hao là lời khuyên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không thì dù có rủng rỉnh đến mấy, dần dần bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Người độc thân nên tỉnh táo hơn trước khi bước chân vào một mối tình nào đó, đừng nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác. Hãy quan sát hành động của đối phương để nhận ra người ấy có thật lòng với mình hay không.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 10

Người tuổi Tuất cần vững vàng với định hướng của mình, không nên nhụt chí khi nghe thấy lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ bạn mới hiểu rõ mình cần làm gì và khả năng của mình đến đâu, lời người ngoài chỉ có tính chất tham khảo.

Vận trình tài lộc chưa có tiến triển gì mới trong tuần này. Bạn chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định làm ăn kinh doanh kẻo rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo lúc nào không hay. Trước khi đưa ra các quyết định, bản mệnh nên kiểm chứng thông tin kĩ càng.

Sao xấu Ngũ Quỷ khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, không nên dành quá nhiều thời gian cho vui chơi hoặc dồn quá nhiều sức lực cho công việc. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.

Phương diện tình cảm lại đem tới cho bạn nhiều niềm vui. Có thể bạn sẽ nhận được lời bày tỏ của người mình có thiện cảm trong tuần này. Hãy thử cho đôi bên một cơ hội để mở ra những trang mới cho cuộc sống của mình.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 - 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo - 11

Người tuổi Hợi có thể được lãnh đạo giao cho nhiệm vụ trọng đại trong tuần này. Quá trình thực hiện, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn, song đừng vì thế mà cảm thấy chán nản hay tự ti. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần cố gắng thì dần dần sẽ tìm ra cách giải quyết.

Vận trình tài lộc chủ yếu bình ổn. Bạn hài lòng với những gì mình đang có nên tiếp tục duy trì hiện trạng. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên học hỏi thêm kiến thức và cách thức làm ăn mới, đừng ngại vất vả, tương lai thế nào cũng có lúc áp dụng.

Trên phương diện tình cảm Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều khởi sắc. Song, nếu muốn tìm được người phù hợp thì bạn cần có cách đánh giá mọi người chính xác. Hãy quan sát hành động của đối phương chứ đừng chỉ tin vào những lời ngon tiếng ngọt.

Với người đã lập gia đình, bạn chớ nên nóng nảy và nghiêm trọng hóa các vấn đề. Hãy nhìn nhận mâu thuẫn vợ chồng dưới góc độ tích cực hơn, chỉ cần hai người đồng lòng giải quyết thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *