4 con giáp bị thần xui xẻo gọi tên, làm gì cũng lận đận cuối tuần này (2-3/3)

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (2-3/3). Bạn phải đối diện với nhiều thử thách và những điều không như ý muốn, cần cố gắng vượt qua.

1. Tuổi Sửu

4 con giáp bị thần xui xẻo gọi tên, làm gì cũng lận đận cuối tuần này (2-3/3)

Người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo cuối tuần này. Bạn dễ gặp khúc mắc với cấp trên do không đồng tình với quan điểm của đối phương. Bạn dễ có cách hành xử nóng nảy gây mất lòng cấp trên.

Bản mệnh nên chú ý hơn khi nói năng và hành động, không nên chỉ nghĩ đến việc giải tỏa cảm xúc nhất thời mà không tính đến sự phát triển trong tương lai. Có đôi lúc bạn cần phải nhẫn nhịn, “dĩ hòa vi quý” rồi mọi sự sẽ được hóa giải.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chịu nhiều tổn thương trên phương diện tình cảm. Bạn cảm thấy nửa kia thường đưa ra những đòi hỏi vô lý mà bạn không thể đáp ứng được. Càng ngày bạn lại càng không muốn về nhà.

Với người độc thân, áp lực phải gánh chịu khiến bạn không muốn mở lòng tiếp xúc với ai. Thậm chí bạn còn vô tình nói lời tổn thương tới người chân thành với mình.

2. Tuổi Mùi

4 con giáp bị thần xui xẻo gọi tên, làm gì cũng lận đận cuối tuần này (2-3/3) - 1

Người tuổi Mùi sẽ phải phụ trách nhiều nội dung công việc nặng nhọc trong thời điểm hai ngày cuối tuần này. Bạn nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực thì mọi việc mới có thể giải quyết nhanh chóng được, còn than thân trách phận thì chẳng mang lại bất cứ tác dụng thực tế nào.

Cần nhớ, dù công việc có nhiều đến mấy, bạn cũng chớ nên sốt ruột, làm việc cẩu thả cho xong, bởi nếu làm không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ mắc sai sót cũng như tốn thêm nhiều thời gian và công sức để khắc phục.

Phương diện tình cảm cũng chẳng thể khiến con giáp này an tâm. Bạn thường hay lo nghĩ quá nhiều và sợ rằng một ngày nào đó nửa kia sẽ rời bỏ mình. Khuyên bạn nên tin tưởng hơn vào bản thân và mối quan hệ của hai người.

3. Tuổi Thân

4 con giáp bị thần xui xẻo gọi tên, làm gì cũng lận đận cuối tuần này (2-3/3) - 2

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Thân rất dễ gây mất lòng người khác. Dù có tài giỏi đến mấy thì bạn cũng đừng biến mình trở thành một kẻ kiêu ngạo và chủ quan, không muốn nghe theo góp ý của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Bên cạnh đó, nếu muốn nhận xét hay phê bình ai, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu và sửa đổi hơn là những lời trách móc gay gắt hoặc những hình phạt nặng nề.

Người làm kinh tế chớ nên đưa ra những quyết định dốc vốn đầu tư quá vội vã. Bạn cần thêm thời gian để nghe ngóng tình hình thực tế cũng như chuẩn bị thêm cho các yếu tố nhân lực, vật lực.

Trong chuyện ình cảm, bản mệnh không nên quá kén cá chọn canh chỉ vì muốn chạy theo một bóng hình hoàn hảo nào đó. Trên đời này chẳng có ai hoàn toàn phù hợp với bạn, để quan hệ lâu bền thì hai bạn đều cần tìm cách bao dung và hòa hợp với nhau.

4. Tuổi Tuất

4 con giáp bị thần xui xẻo gọi tên, làm gì cũng lận đận cuối tuần này (2-3/3) - 3

Người tuổi Tuất và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong hai ngày cuối tuần này. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện bình thường, bạn chớ nên vì điều ấy mà thất vọng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Khi cả hai người đều nóng nảy, tốt nhất không nên tiếp tục tranh cãi kẻo mâu thuẫn sẽ ngày càng lớn hơn. Bạn nên đợi tới khi cả hai đều đã bình tĩnh lại để trò chuyện sau. Đồng thời, bạn cũng nên thử đặt mình vào vị trí của nửa kia.

Công việc của bản mệnh cũng chẳng suôn sẻ do bạn quá hấp tấp và quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân.

Nhiều nhiệm vụ đổ xuống cũng khiến nhiều người rơi vào trạng thái lao lực vẫn phải mang việc về nhà, giải quyết mãi không xong công việc còn tồn đọng.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *