Bị quay clip vào khách sạn với phụ nữ khác nhưng vẫn chối, chồng câm nín khi vợ lấy ra 1 thứ

Vụ việc ly hôn dở khóc dở cười do người chồng ngoại tình này đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội xứ Trung.

Trong các vụ việc chồng ngoại tình, vợ theo dõi thì có 2 khả năng, một là người phụ nữ tuy ghen tuông nhưng vẫn muốn chồng quay về để gia đình yên ấm, hoặc là người vợ đang muốn thu thập bằng chứng để ly hôn, giống như câu chuyện đang nổi rần rần trên MXH xứ Trung những ngày qua.

Câu chuyện được chia sẻ bởi chính luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn mà trong đó, thân chủ của cô chính là người vợ.

Trong phiên tòa diễn ra ngày hôm đó, dù thân chủ của cô đã đưa ra được bằng chứng chính là đoạn video người chồng đi vào căn phòng khách sạn với một cô gái khác, nhưng người chồng vẫn ngoan cố. Anh ta cho rằng dù có đoạn video đó thì cũng không thể chứng minh được rằng anh ta đã ngoại tình.

Đến lúc này, người vợ sắc mặt tái mét, đôi môi run lên vì tức giận trước sự trơ tráo của người chồng. Trong khi đó, người đàn ông tỏ vẻ đắc ý. Bỗng dưng, người vợ điên cuồng lục lọi thứ gì đó trong túi xách. Luật sư cũng nhận ra có gì đó không ổn liền vội hỏi cô ấy đang làm gì, nhưng cô ấy không trả lời.

Bị quay clip vào khách sạn với phụ nữ khác nhưng vẫn chối, chồng câm nín khi vợ lấy ra 1 thứ
(Ảnh minh họa)

Cuối cùng, người vợ lôi trong túi xách ra một hộp bao cao su, lao ra ném trước mặt chồng, lớn tiếng hỏi: “Anh nói hai người không có quan hệ gì à?” Lúc đầu, chúng ta đã mua gói bao cao su có 10 chiếc này và đã sử dụng ba chiếc, vậy lẽ ra phải còn 7 chiếc chứ? Tại sao bây giờ chỉ còn lại ba chiếc? Bốn chiếc lại đã đi đâu?”, người vợ lớn tiếng trước tòa.

Những lời này vừa dứt, tất cả mọi người có mặt trong phiên xét xử vụ ly hôn đều sửng sốt, bị đơn càng choáng váng hơn.

Hiển nhiên anh ta không ngờ vợ mình – nguyên đơn lại cứng rắn như vậy và bản thân luật sư cũng không ngờ tới nước đi này.

Thẩm phán cố gắng che giấu sự bối rối và đưa ra lời nhắc nhở: “Nguyên đơn, xin hãy ngồi lại vào ghế nguyên đơn và bình tĩnh lại.”

Trước bằng chứng rõ ràng đến mức không thể phủ nhận, người chồng đã phải thừa nhận việc ngoại tình và đồng ý ly hôn. “Cô thật sự không xấu hổ, còn dám đem thứ này ra trước tòa. Tôi chấp nhận, tôi thừa nhận, tôi đã lừa dối cô, thế thôi”, người chồng nói trước tòa.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên MXH, nó đã thu hút nhiều sự chú ý và bình luận của các cư dân mạng. Một số cho rằng người vợ đã có nước đi rất thông minh khi biết cách khiến người chồng ngoại tình phải câm nín.

“Người vợ đúng là quá thông minh. Đến luật sư bảo vệ cho cô ấy còn bất ngờ thì huống hồ gì là kẻ phản bội kia, có lẽ anh ta phải sốc lắm”, một người viết.

“Người chồng trong câu chuyện này thật nực cười. Anh ta đi ngoại tình mà còn dám mắng vợ mình là không biết xấu hổ ư? Ly hôn anh ta là điều không phải bàn cãi”, một người khác bình luận.

Theo Gia Linh (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *