Phải chăng NỐT RUỒI ĐẰNG SAU GÁY chính là nét tướng khổ vì tình, nốt ruồi phản chủ trong ‘truyền thuyết’?

Nhiều ý kiến cho rằng, nốt ruồi đằng sau gáy là tướng khổ tình, hay phản chủ, ít người có. Nhưng nếu biết hoạt hóa, đây sẽ là nốt ruồi mang tới điềm phú quý, cát lành.

1. Nốt ruồi đằng sau gáy

– Nốt ruồi khổ vì tình

Không ít người quan niệm rằng, nốt ruồi đằng sau gáy chính là nốt ruồi khổ tình, tình duyên lận đận, tình cảm trắc trở.

Vị trí nốt ruồi này nằm ở trong bán kính khoảng 3cm xung quanh phía cổ sau. Trên thực tế, người có kiểu nốt ruồi này không nhiều, nhưng không phải là không có.

Theo quan điểm dân gian, chủ nhân của tướng nốt ruồi sau gáy là những người khi kết thúc một kiếp người, lúc vượt cầu Nại Hà (cây cầu ở Địa ngục thứ 10, là ranh giới cuối cùng của Địa ngục, đi qua cầu này, linh hồn sẽ được chuyển đến Phong Đô, là nơi đầu thai chuyển kiếp), người này không đồng ý uống bát canh quên lãng của Mạnh Bà, để quên đi mọi chuyện của kiếp trước.

Nốt ruồi chính giữa gáy sau chính là ký hiệu của Mạnh Bà đánh dấu.

Hiểu theo cách khác, người có nốt ruồi khổ tình thì đời này kiếp này sẽ không quên được những chuyện đã trải qua và những người đã gặp của kiếp trước.

Kiếp này có thể họ đi tìm người có duyên với mình từ kiếp trước hoặc cũng có thể hoàn thành được tâm nguyện của mình từ kiếp trước.

Phải chăng NỐT RUỒI ĐẰNG SAU GÁY chính là nét tướng khổ vì tình, nốt ruồi phản chủ trong 'truyền thuyết'?

– Nốt ruồi đằng sau gáy phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi sau gáy đa phần khôn ngoan, thông minh, có trí tuệ sáng, hiểu biết và khá sâu sắc trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, ở một số phụ nữ, nốt ruồi này còn là bằng chứng của sự đa đoan, suy nghĩ có cân nhắc, tỉ mỉ.

– Nốt ruồi ở sau gáy đàn ông

Nốt ruồi phía sau gáy của đàn ông đại diện cho quyền lực. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này thường có nền tảng hoặc có chỗ dựa vững chắc, được thừa hưởng tài sản do cha ông để lại.

– Nốt ruồi sau gáy phản chủ

Có rất nhiều người cho rằng, nốt ruồi ở phía sau gáy là tướng phản chủ, điều này có đúng không?

Đa phần những người có nốt ruồi này đều có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt. Phải chăng vì thế mà họ bị hiểu nhầm rằng dễ phản chủ, đang làm việc thì bỏ cuộc giữa chừng, đang hợp tác làm ăn thì tách ra làm riêng…?

2. Vận mệnh người có nốt ruồi sau gáy

– Trong Đông y, vị trí của nốt ruồi khổ tình chính là đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, vô cùng quan trọng bởi nó quyết định sự sống chết của con người và đại diện cho “Âm” trong Âm Dương ngũ hành.

Vì thế, những nguời này tốt nhất không nên đeo ngọc bội bằng ngà, bởi ngà voi tượng trưng cho Âm trong ngũ hành, Âm khí quá vượng sẽ khắc chết những người xung quanh bạn.

– Người nào hoạt hóa được nốt ruồi này thì sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, công việc suôn sẻ, nhờ sự cố gắng nên dễ dàng được mọi người ghi nhận, rất dễ có được cảm giác thỏa mãn. Tài vận cũng rất vượng, lúc nào cũng có những khoản thu thêm.

– Theo nhân tướng học, nếu xét về vị trí, những người sở hữu nốt ruồi đằng sau gáy được quý nhân phù trợ trong công việc, sự nghiệp.

Bản thân người này rất khiêm nhường, không khoe khoang, ngạo mạn. Hậu vận tuy thành công có tiền cũng vẫn luôn khiêm nhường. Nếu nhìn từ tính cách, những người này thuờng có lý tưởng, luôn có trách nhiệm, luôn cổ vũ bản thân không ngừng nỗ lực phấn đấu.

– Chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có đường tình duyên lận đận, gian nan, nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc, khổ tận cam lai, khi có được tình yêu đích thực ngược lại tình cảm lại rất ngọt ngào ổn định, hôn nhân vô cùng bền vững.

Nếu hoạt hóa được nốt ruồi khổ tình sau gáy, phụ nữ có số vượng phu, đàn ông vượng tử.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *