Từ mồng 1 tháng 2 âm có 3 con giáp được cát tinh trợ giúp, gặp thời đổi vận, giàu có viên mãn

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, với nguồn năng lượng tích cực từ Thìn, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là cơ hội để tuổi Mùi để tạo ra những sự đột phá trong cuộc sống của họ, hứa hẹn một năm vô cùng thú vị và đầy sự mới mẻ. 

Được 2 cát tinh vây quanh là Thái Âm và Thiên Ất nên có thể nói tuổi Mùi sẽ được độ trì, làm việc gì cũng có người hỗ trợ. Nếu họ nỗ lực hết mình và biết tận dụng những nguồn lực sẵn có thì chắc chắn trái ngọt sẽ chờ đón họ ở cuối con đường.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 3 con giáp được cát tinh trợ giúp, gặp thời đổi vận, giàu có viên mãn
(Ảnh minh họa)

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, tiền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, tuổi Mùi cứ mạnh dạn đầu tư khai phá những lĩnh vực mới, hoặc mạnh dạn chuyển đổi công việc nếu cảm thấy vị trí hiện tại không phù hợp để có thể đạt được những thành tựu mới.

Nhờ sự xuất hiện của sao Thiên Ất, chủ về những may mắn trong các mối quan hệ nên họ sẽ gặp được quý nhân, được tương trợ dẫn lối để vượt qua những thách thức trước mắt. Do đó, tuổi Mùi cần phải biết tận dụng sự thông minh, nhanh nhẹn và kỹ năng của mình để tạo lập các mối quan hệ tốt trong xã hội và nhận được sự giúp đỡ vào lúc cần thiết.

Đặc biệt, người tuổi Mùi cần chú ý khởi động ngay các kế hoạch và dự án càng sớm càng tốt, vì tử vi học có nói, ngay từ tháng 2 âm, con đường tài vận của họ sẽ bắt đầu nở hoa, may mắn sẽ đến với họ tới tấp. Bên cạnh đó, cuộc sống tình cảm của họ cũng vô cùng thăng hoa, có thể nói là hạnh phúc viên mãn, những người tuổi Mùi độc thân nên biết nắm bắt cơ hội để tìm được ý trung nhân cho mình.  

Tuổi Tuất

Cũng giống như tuổi Mùi, năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lại nhiều động lực và sự nhiệt tình cho những người tuổi Tuất, vì thế những ai dám thay đổi và cố gắng sẽ có một năm mới tươi sáng với nhiều tin vui trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, năm nay do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 3 con giáp được cát tinh trợ giúp, gặp thời đổi vận, giàu có viên mãn - 1
(Ảnh minh họa)

Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Người tuổi Tuất được đánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ. Họ còn là những người có tấm lòng nhân hậu, hay thích giúp đỡ và chăm sóc người khác. Năm nay, những tính cách này sẽ hỗ trợ họ khá nhiều, giúp họ có cơ hội gặp được quý nhân và được hỗ trợ hết mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, ngay từ tháng 2 âm, chuyện tài vận của tuổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới đáng chú ý, quý nhân sẽ xuất hiện giúp tuổi Tuất hiện thực hóa những giấc mơ của đời mình.

Tuổi Hợi

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Hợi cũng may mắn nằm trong số các con giáp có nhiều sự trợ giúp của các cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của họ vô cùng hanh thông, thuận lợi, nhiều niềm vui.

Sao Long Đức trong tử vi đại diện cho sự nhân hậu, cao thượng, đoan chính, có thể hóa giải tai nạn hoặc đau ốm, cho thấy năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Hợi dù đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân và nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 3 con giáp được cát tinh trợ giúp, gặp thời đổi vận, giàu có viên mãn - 2
(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, sao Tử Vi chủ về quyền lực, danh tiếng, là những điều mà tuổi Hợi sẽ có được sau quá trình nỗ lực của mình. Sao Học Đường sẽ mang đến may mắn và sự thăng tiến cho những người đang học hành, công tác. Cuối cùng, sao Hồng Loan là một sao tốt chủ về chuyện yêu đương, tình cảm nên sẽ là tin tốt với những người tuổi Hợi độc thân đang tìm kiếm ý trung nhân.

Cũng giống như tuổi Mùi và tuổi Tuất, ngay từ tháng 2 âm, tuổi Hợi sẽ nhìn thấy thành quả sau những nỗ lực tuyệt vời của mình. Những tín hiệu tích cực về tài chính sẽ liên tục xuất hiện, không chỉ giúp họ cải thiện cuộc sống, mà thậm chí còn có thể trở nên giàu có. Ngoài ra, cuộc sống của họ cũng được cho là vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, hạnh phúc viên mãn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *