Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 3/3/2024 của 12 con giáp để biết vận trình của mình biến động ra sao, các phương diện cuộc sống có gì đáng lưu ý.

Chi tiết tử vi ngày 3/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi

Theo tử vi hàng ngày 3/3/2024 của 12 con giáp, Thủy sinh Mộc đem tới những tin vui trên phương diện tình cảm cho người tuổi Tý. Bạn và người ấy tháo gỡ được khúc mắc tồn tại từ trước đó, mối quan hệ lại gắn kết như thuở mới yêu.

Với người độc thân, hôm nay bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho đối tượng gặp gỡ khá lý tưởng. Đừng vội tìm cách từ chối, hãy thử tiếp xúc với đối phương, biết đâu bạn sẽ nhận ra hai người có nhiều điểm chung đấy.

Chính Quan tương trợ, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng vô cùng hanh thông. Bạn phát huy năng lực đúng lúc đúng chỗ nên giúp công ty phát triển nhanh chóng, mọi người cũng phải nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa.

2. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Sửu   

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 1

Xem tin tức về mười hai con giáp, do có Thương Quan ngăn lối, người tuổi Sửu dễ gặp khúc mắc với cấp trên trong ngày hôm nay. Bạn không đồng tình với quan điểm của đối phương và có thể có cách hành xử nóng nảy, gây mất lòng cấp trên.

Con giáp này nên chú ý hơn khi nói năng và hành động, không nên chỉ nghĩ đến việc giải tỏa cảm xúc nhất thời mà không tính đến sự phát triển trong tương lai. Có đôi lúc bạn cần phải nhẫn nhịn, “dĩ hòa vi quý”.

Mộc khắc Thổ cũng đem tới nhiều tổn thương trên phương diện tình cảm cho con giáp này. Bạn cảm thấy nửa kia thường đưa ra những đòi hỏi vô lý mà bạn không thể đáp ứng được. Càng ngày bạn lại càng không muốn về nhà.

3. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 2

Xem tử vi hàng ngày 3/3/2024, Thiên Ấn trợ lực, người tuổi Dần có thể khẳng định được vị thế của mình trong ngày hôm nay. Những quan điểm bạn đưa ra rất chính xác và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người.

Nếu có dự định, kế hoạch nào muốn thực hiện thì bạn có thể bắt tay vào tiến hành ngay trong ngày hôm nay. Dù gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được người khác giúp đỡ để vượt qua, mọi việc tiến triển suôn sẻ ngoài dự kiến.

Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

4. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 3

Nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão luôn duy trì được sự hăng hái và tỉnh táo của mình trong công việc. Bạn nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề còn tồn tại trong công việc và sửa đổi kịp thời, nhờ đó tránh được những lỗi sai đáng tiếc.

Người làm kinh tế có những kế hoạch làm ăn, kinh doanh rõ ràng và luôn bình tĩnh trước những rắc rối xảy ra. Bạn khiến khách hàng tin tưởng nên số người đến mua hàng ngày một đông, khiến tiền đổ về túi ào ào.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Bạn luôn quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của người ấy trước khi làm bất cứ việc gì. Các quyết định trọng đại cũng luôn được đưa ra khi hai người đã thảo luận với nhau.

5. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 4

Theo tử vi hàng ngày 3/3/2024 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ, người tuổi Thìn nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình trong gia đình. Bạn không nên coi mình là trung tâm và bắt buộc mọi người phải nghe theo ý mình.

Các bậc cha mẹ nên dành thời gian lắng nghe suy nghĩ của con cái, đừng đưa ra những yêu cầu ép buộc vì cho rằng như vậy là tốt cho con. Nếu bạn quá độc đoán thì quan hệ giữa các thành viên sẽ dần trở nên xa cách.

Thực Thần ban phúc, may mắn là phương diện tài lộc của con giáp này lại khá rủng rỉnh. Bạn tìm ra thị trường ngách và tập trung phát triển vào đó, nhờ vậy mà bạn thu được tiền đều đặn lại không lo có nhiều đối thủ cạnh tranh.

6. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 5

Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Tốt nhất, bạn nên cẩn thận khi có ai đó chủ động tiếp cận mình. Càng là người tỏ vẻ niềm nở, nhiệt tình thì càng có thể là đối tượng muốn lợi dụng bạn.

Người làm kinh tế hạn chế đôi co với khách hàng, đối tác bởi điều đó chẳng hề đem lại ích lợi gì cho bạn. Hãy cân nhắc mọi việc cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định, tránh nghe theo cảm xúc nóng nảy nhất thời.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

7. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 6

Tam Hợp phù trợ, công việc của người tuổi Ngọ tiến triển suôn sẻ. Kinh nghiệm tích lũy được từ trước tới nay giúp bạn có thể tự mình giải quyết được những vấn đề khó khăn. Nhờ vậy, bạn thường được mọi người tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Nếu đủ tin tưởng vào đối phương, đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác để có thể thu được lợi nhuận gấp bội.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những dấu hiệu biến chuyển tích cực. Bạn đã quên đi quá khứ bị tổn thương và bước chân ra ngoài, dành cơ hội cho những người tốt hơn.

8. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 7

Thương Quan cản trở, người tuổi Mùi sẽ phải phụ trách nhiều nội dung công việc nặng nhọc. Bạn nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực thì mọi việc mới có thể giải quyết nhanh chóng được, còn than thân trách phận thì chẳng mang lại bất cứ tác dụng thực tế nào.

Cần nhớ, dù công việc có nhiều đến mấy, bạn cũng chớ nên sốt ruột, làm việc cẩu thả cho xong, bởi nếu làm không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ mắc sai sót cũng như tốn thêm nhiều thời gian và công sức để khắc phục.

Mộc khắc Thổ, phương diện tình cảm cũng chẳng thể khiến con giáp này an tâm. Bạn thường hay lo nghĩ quá nhiều và sợ rằng một ngày nào đó nửa kia sẽ rời bỏ mình. Khuyên bạn nên tin tưởng hơn vào bản thân và mối quan hệ của hai người.

9. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 8

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân rất dễ gây mất lòng người khác. Dù có tài giỏi đến mấy thì bạn cũng đừng biến mình trở thành một kẻ kiêu ngạo và chủ quan, không muốn nghe theo góp ý của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Bên cạnh đó, nếu muốn nhận xét hay phê bình ai, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu và sửa đổi hơn là những lời trách móc gay gắt hoặc những hình phạt nặng nề.

Kim khắc Mộc, con giáp này không nên quá kén cá chọn canh chỉ vì muốn chạy theo một bóng hình hoàn hảo nào đó. Trên đời này chẳng có ai hoàn toàn phù hợp với bạn, để quan hệ lâu bền thì hai bạn đều cần tìm cách bao dung và hòa hợp với nhau.

10. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 9

Chính Tài là dấu hiệu tích cực trên con đường tài lộc của người tuổi Dậu. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, mọi công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng túi tiền rủng rỉnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng luôn quan tâm và chăm sóc cho mọi người. Bạn luôn chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh, đồng thời chú trọng đến việc nắm bắt suy nghĩ và cảm nhận của người khác, nhờ vậy mà bạn có nhân duyên khá tốt và mạng lưới khách hàng rộng.

Kim khắc Mộc, tiếc rằng chuyện tình cảm của người độc thân chưa có nhiều dấu hiệu phát triển. Bạn quá nhút nhát nên không dám bắt chuyện với người mình yêu mến, đối phương cũng không nhận ra tình cảm của bạn.

11. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 10

Mộc khắc Thổ, người tuổi Tuất và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện bình thường, bạn chớ nên vì điều ấy mà thất vọng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Khi cả hai người đều nóng nảy, tốt nhất không nên tiếp tục tranh cãi kẻo mâu thuẫn sẽ ngày càng lớn hơn. Bạn nên đợi tới khi cả hai đều đã bình tĩnh lại để trò chuyện sau. Đồng thời, bạn cũng nên thử đặt mình vào vị trí của nửa kia.

Thực Thần giúp sức, tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu tiến triển đáng mừng. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho các công việc làm thêm, kết quả công việc của bạn được đánh giá cao, đối tác dành cho bạn khoản hoa hồng hậu hĩnh.

12. Tử vi ngày 3/3/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Mùi lạc quan, Tuất tranh cãi - 11

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi có suy nghĩ cởi mở hơn về mọi vấn đề. Bạn cũng không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn có thể tiến bộ nhanh chóng, biết cách nhìn nhận công việc theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Người làm kinh tế có thể xem xét mở rộng đầu tư, kinh doanh hoặc kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Nếu cơ hội đã xuất hiện trước mắt thì nên nhanh chóng nắm bắt. Bạn nên tự tin hơn vào bản thân và sẵn sàng là người đi đầu xu thế.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, bạn nên sắp xếp để tiến hành các công việc phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Hà An (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *