Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát

Tử vi hàng ngày 2/3/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, người ăn ở có đức ắt sẽ có lộc.

Chi tiết tử vi hàng ngày 2/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát

Tiếp nối tử vi ngày 1/3/2024, Thiên Ấn soi sáng nên công việc của tuổi Tý nhiều phần thuận lợi, nhờ tài ăn nói của bản thân nên làm gì cũng suôn sẻ. Bạn cũng là người nổi trội ở cơ quan trong ngày này vì biết cách thể hiện ưu điểm của bản thân và không ngần ngại đáp trả những kẻ thích đâm chọc vào công việc mình đang làm.

Bên cạnh đó Nhị Hợp cục cũng giúp đương số mạnh mẽ hơn trong vấn đề tiền bạc, không để người khác lấn lướt, quỵt tiền. Những người có gia đình thì biết cách quản lý chi tiêu và giúp người thân sáng suốt hơn trong những vấn đề công nợ, mua bán, vay mượn, hướng đi của bạn rất đúng đắn.

Về tình duyên, tối nay bạn sẽ có cuộc hẹn quan trọng, hãy đi đúng giờ. Các mối quan hệ mới trong thời gian này sẽ giúp nhiều cho bạn trong tương lai thế nên đừng vì ngại mà từ chối, cứ tự tin là chính mình Tý nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 1

Công việc của Sửu ngày này cũng khá thuận lợi, bạn làm việc gì cũng nhanh nhẹn, hoạt bát, đúng hẹn. Tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, tránh tỏ ra quá kiêu căng mà khiến đồng nghiệp và khách hàng cảm thấy khó chịu.

Thiên Tài đem tới cơ may kiếm tiền về túi cho Sửu qua những công việc làm thêm ngoài giờ hoặc những việc liên quan tới sổ sách, xây dựng, nông sản. May mắn là sức khỏe đang rất ổn định nên bạn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc.

Thời gian này cần nghiêm túc chăm sóc sức khỏe, đừng để bản thân bị chán chường, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Bên cạnh đó những bạn đang có kế hoạch sinh con trong năm Rồng cũng nên để tinh thần thoải mái, hạn chế nghe người ngoài nói linh tinh.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 2

Kiếp Tài cảnh báo tuổi Dần cẩn thận xích mích, hiểu lầm với đồng nghiệp. Sẽ có một vài sự việc phát sinh ngoài dự kiến khiến bạn hoảng hốt. Những người làm trong ngành dịch vụ rất vất vả và hay phải chịu ấm ức từ cấp trên và khách hàng đem tới.

Tình hình tài chính có chút bất ổn, bạn nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân lúc ốm đau bệnh tật. Trong ngày có điềm báo mất xe, mất tiền hoặc mất điện thoại do bất cẩn bị kẻ gian lấy mất, đi đâu cũng nên để ý một chút, mua bán của cải giá trị lớn thì cần có người thân đi cùng.

Đường tình duyên do Mộc Thổ bất dung nên bạn cũng khó có được thứ tình cảm mà bản thân mong muốn bấy lâu nay, có lẽ cảm giác tủi thân là điều thường thấy nhất ở bạn trong ngày này. Không khí vui vẻ cười nói của những người xung quanh vẫn không thể kéo tinh thần của bạn lên.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 3

Tỷ Kiên ngáng đường dự báo Mão hôm nay rất khổ sở vì công việc, có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ khiến bạn đau đầu. Nếu có hẹn thì nên chuẩn bị thật cẩn thận coi chừng trễ hẹn lại hỏng việc. Sự nuông chiều bản thân trong thời gian qua khiến Mão tụt dốc khá nhiều.

Nay đi ra ngoài không nên mang đồ đạc giá trị nhé, bạn sẽ bị đánh cắp hoặc làm rơi mất lúc nào không biết. Ngày này là ngày xấu gây bất lợi cho việc kiện tụng, tranh giành đất đai, tài sản, thế chấp, vì thế nên hãy tạm ngưng làm những việc trên để tránh thất thoát tài sản.

Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở hội tuổi Mão độc thân nên khó tính hơn một chút trong chuyện tình cảm, không phải ai cũng là người xứng đáng để bạn bỏ thời gian hẹn hò và nói chuyện. Hôm nay dễ phạm tiểu nhân, Mão hãy chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 4

Có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần, công việc trục trặc trong ngày xảy đến với tuổi Thìn vì ảnh hưởng xấu của Tương Phá mang tới. Tâm trạng không được tốt, đừng dại dột nhận lời hợp tác trong lúc còn mệt mỏi, đi đâu cũng nên cẩn thận với những kẻ thích nịnh bợ và nói nhiều.

Bù lại nhờ có Chính Tài nên con giáp chăm chỉ này cũng thu về kha khá tiền bạc cho bản thân trong ngày này. tin vui là bạn đang được cấp trên cất nhắc vào vị trí quan trọng, được tiền thưởng, tăng lương hoặc tăng mức đóng bảo hiểm. Người nào đang theo đuổi con đường học vấn sẽ gặp may mắn về tiền.

Thìn là người hay lo xa, giờ đây bạn đang suy nghĩ quá nhiều, điều này có thể đang vô tình tạo ra những khuôn mẫu tiêu cực cho đường tình duyên của bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về con cái, hôn nhân thì nên xem lại phần âm, phát tâm làm việc thiện hoặc phóng sinh nhé.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 5

Ngày lành có Tam Hợp phù trợ nên tuổi Tị khá may mắn trong công việc, đi xa về gần đều có ơn trên nâng đỡ, phù hộ, tai qua nạn khỏi. Những người làm kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ hay được lộc rơi lộc vãi từ khách hàng mang tới, tính tình cởi mở nên buôn bán vẫn đắt hàng hơn hẳn đối thủ.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao coi chừng mất tiền oan, gặp kẻ thích lợi dụng để trục lợi cho bản thân. Bạn thực sự mệt mỏi, không muốn làm gì, có lẽ đó bạn sẽ dành cả một ngày để nghỉ ngơi và hạn chế động đến tiền bạc.

Bạn được mọi người trong gia đình chăm sóc hết mình nên chẳng có gì phải lo lắng bận tâm cả, hãy vô tư mà sống, suy nghĩ nhiều chỉ thêm già người. Ai được bạn bè hoặc người thân mai mối thì cứ mạnh dạn nhận lời xem mắt, khả năng cao đối phương không làm bạn thất vọng.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 6

Tử vi hôm nay cho biết Tương Hại cản trở con đường buôn bán, công danh của Ngọ trong ngày mới. Công việc nếu không quá quan trọng hãy cứ để nó vào ngày mai, bởi lúc này tâm trạng bạn không tốt, làm cũng không được việc. Cẩn thận coi chừng có sự đổi trắng thay đen gian dối trong công việc, bị tiểu nhân gài bẫy.

Thực Thần nâng đỡ nên Ngọ cũng đỡ vất vả hơn trong vấn đề tiền bạc. Nữ tuổi này biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được đảm bảo, khéo co thì khéo ấm, gia đình nào có nữ tuổi Ngọ quản lý tiền thì không phải nghĩ. Những người mới lập nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân.

Nhưng sức khỏe của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn nên điều chỉnh lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Gia đình nào đang có trục trặc thì nên nhường nhịn nhau mỗi người một chút chứ đừng chấp nhặt, vừa tốn thời gian lại ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà bạn đang ở.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 7

Tương Xung lâm vận cho thấy hôm nay Mùi trở thành con giáp ngạo mạn, cái tôi mạnh mẽ, theo đuổi sự cầu toàn, dễ tranh chấp thị phi, bị đền bù tiền bạc trong công việc. Nhiều người không hề tốt tính như vẻ bề ngoài nên bạn hãy hạn chế giao lưu với họ, đặc biệt là những người đang tranh chức quyền, thành tích cùng bạn.

Tài lộc là điểm sáng trong ngày nhờ có Thiên Tài tinh nâng đỡ. Tiền bạc tốt, bạn cần có kế hoạch tiết kiệm, tính chuyện làm ăn hoặc đi chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp cũng là việc nên làm trong thời gian này nhé. Khả năng cao hôm nay sẽ có nhiều người lấy được nợ cũ.

Tình yêu không được như ý khiến bạn buồn, có chút ảnh hưởng đến tâm lý. Những người đang xa quê thì cảm thấy tủi thân hơn mọi ngày và cần được sẻ chia, có những chuyện bất ngờ xảy đến khiến bạn muốn buông xuôi hết để về nhà.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 8

Chính Quan soi đường chỉ lối giúp tuổi Thân rất nhiều trong ngày mới này. Đương số cũng đang trên đà thăng tiến hơn đối thủ và có những bước đi mới phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại. Hôm nay là ngày tốt cho những bạn muốn thi cử, thăng chức, chuyển sang lĩnh vực mới.

Đặc biệt với người kinh doanh thì nay là cơ hội tốt để bạn mở rộng làm ăn, mang về khoản thu nhập lớn cho bản thân. Doanh số bán hàng của Thân trong ngày này tăng vọt hơn mọi khi, những bạn làm trong ngành truyền thông hoặc sáng tạo, thủy sản cũng đang có cơ hội lớn để kiếm tiền.

Đường tình duyên do ngũ hành Thổ Kim sinh xuất nên bản mệnh cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc hơn hẳn. Trước mắt, những người còn độc thân hãy cứ tập trung tinh thần cho sự nghiệp, tình duyên ắt sẽ tới vào thời điểm bạn thấy sẵn sàng nhất.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 9

Xem tử vi hàng ngày thấy Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Dậu dễ gặp trúng người hung dữ, khó tính trong công việc khiến bạn khó chịu, mất cảm hứng làm việc khi đến cơ quan. Người kinh doanh có đôi chút vất vả do nhiều việc, bận rộn từ sáng đến tối, không có kế hoạch sáng giá trong ngày này.

May mắn nhờ có Tam Hội cục nâng đỡ nên Dậu khá đỏ trong chuyện tiền bạc. Chuyện tiền nong có thể được cho là như ý khi bạn đang có một công việc làm thêm kiếm được kha khá. Những người muốn đầu tư cho nhan sắc của bản thân hoặc cho việc học của con cái có thể mạnh dạn xuống tiền.

Người ấy và bạn đang rất hạnh phúc, sự quan tâm ngọt ngào của đối phương là động lực giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn bao nhiêu. Lòng tốt của bạn đang đem tới rất nhiều phước lành nên đừng ngần ngại khi làm việc tốt, cho đi ắt sẽ được nhận lại

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 10

Công việc của Tuất trong ngày này do ảnh hưởng của Tương Hình cục nên bạn hơi hấp tấp, quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân do nổi nóng vì những chuyện nhỏ. Nhiều bạn lao lực, vẫn phải mang việc về nhà, giải quyết mãi không xong đống việc còn tồn đọng.

Chính Tài đem tới hy vọng mới cho tuổi Tuất vì đường tiền bạc đang đi lên. Các mối quan hệ làm ăn xung quanh được cải thiện, những công việc liên quan tới thủ tục hành chính, giấy tờ pháp lý nay đều được giải quyết gọn gàng, vừa đỡ tốn thời gian lại đỡ tốn tiền.

Chuyện tình cảm cũng có chút rắc rối khi cả hai thường xuyên “chiến tranh lạnh”, đặc biệt là nữ tuổi Tuất, cứng đầu cứng cổ hơn bất cứ ai nên không chịu thua trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào. Nam tuổi này hơi lạnh lùng và có phần cách biệt nên tạo cho người khác cảm giác xa cách.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 2/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Hợi hạnh phúc, Sửu hoạt bát - 11

Chính Ấn soi sáng nên mọi việc với tuổi Hợi sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Những dự định của bạn trong ngày này được tiến hành tốt hơn cả mong đợi. Người làm quan chức sẽ nhận về bổng lộc lớn hoặc nhận được lời khen và sự tín nhiệm từ cơ quan.

Tam Hội cục soi đường chỉ lối cho tiền bạc về nhà, bản mệnh có một khoản kha khá cho mình nhờ khéo léo ăn nói trong quá trình buôn bán. Người nào làm trong nghề hàng không, du lịch hoặc buôn bán mặt hàng thực phẩm sẽ có một ngày bội thu.

Vận đào hoa khởi sắc nhưng con giáp này vẫn chưa thực sự ưng ý một ai cả, bạn đang làm đúng rồi đó vì định mệnh của bạn vẫn chưa tới. Sự che chở mà người thân đem lại giúp Hợi hạnh phúc và có thêm động lực để cống hiến cho sự nghiệp làm giàu.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *