Vụ ngoại tình oái ăm nhất hiện tại: ‘Tiểu tam’ đề nghị nuôi ngược ‘chính thất’ với một điều kiện, tiết lộ danh tính tất cả đều sốc

Không chỉ ngoại tình với người đáng tuổi cha mẹ mình, người chồng còn đề nghị vợ sống chung với tiểu tam.

Đến với Người Thứ Ba vừa phát sóng, câu chuyện của vợ chồng quê Đồng Nai khiến host Lê Hoàng và nhiều người lắc đầu ngán ngẩm, khi chồng đi ngoại tình với người hơn mình 25 tuổi chỉ vì tiền.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, người vợ cho biết cưới nhau được 1 năm thì chồng lên TP.HCM làm việc, còn vợ thì ở lại Đồng Nai để chăm sóc ba mẹ chồng và con cái. Thời gian đầu thì chồng vẫn thường xuyên gọi điện về nhà, nhưng sau 1 năm thì những cuộc gọi dần ít đi, gọi cho có chứ không còn quan tâm nhiều.

Với giác quan của phụ nữ, vợ xin phép ba mẹ cho lên TP.HCM, nhưng anh chồng nhất quyết không đồng ý, thậm chí còn to tiếng với vợ. Khi này, vì quá nghi ngờ nên người vợ đã đem con nhỏ lên chỗ chồng để ở, khiến chồng rất giận.

Đâu đó khoảng 1 tuần, người chồng không còn về nhà nhiều, 1 tuần chỉ ở nhà 3 ngày và thời gian còn lại thì dành cho công việc. Sau đó, vợ phát hiện một đoạn tin nhắn từ “khách hàng VIP” của chồng với nội dung: “Anh yêu, anh đã về nhà chưa? Hôm nay không gặp anh em nhớ anh lắm!”. Vợ nhận ra đây là giọng cô M., bạn thân của mẹ cô.

Vụ ngoại tình oái ăm nhất hiện tại: 'Tiểu tam' đề nghị nuôi ngược 'chính thất' với một điều kiện, tiết lộ danh tính tất cả đều sốc
Chồng ngoại tình với bạn thân của mẹ vì tiền

Dù truy hỏi nhiều lần nhưng người chồng chỉ tỏ thái độ hậm hực và chỉ giải thích là khách hàng đang giỡn.

Trong một lần vợ dẫn con đi siêu thị thì gặp chồng và cô M. đang đi với nhau, nhưng không dám nghi ngờ vì đã xem cô M. như mẹ. Tuy nhiên, sau ngày đó người vợ có bám theo chồng 2 lần thì bắt gặp chồng và cô M. đi ra từ khách sạn. Vì quá sốc nên vợ đã không nói được điều gì. Khi về nhà thì chồng cô mới nói rằng không thể sống thiếu cô M., vì cô M. lo cho anh tất cả mọi thứ từ tiền bạc và xe cộ, còn vợ thì không. Và người vợ thì không thể hiểu nổi lý lẽ này, làm sao có thể nảy sinh tình cảm với người đáng tuổi cha mẹ mình được?

Sau đó, cô M. hẹn người vợ ra ngoài nói chuyện, đề nghị sống chung chồng còn cô M. sẽ lo tài chính cho cả gia đình. Nhưng không thể chấp nhận lối sống này nên người vợ đã cương quyết ly hôn.

Đối với trường hợp này, host Lê Hoàng chia sẻ, việc kết hôn xong nhưng để chồng đi nơi khác làm việc mà vợ lại ở nhà thì không nên, như vậy chẳng khác nào “thả hồ về rừng”. Hơn nữa, chuyện tình yêu đẹp là tin tưởng nhau nhưng phụ nữ vẫn nên đề phòng những trường hợp xấu nhất.

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ nữ mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *