Xông vào nhà nghỉ để đánh ghen, vợ sững sờ trước câu nói của chồng, ‘tiểu tam’ cũng bẽ mặt

Cặp đôi mới kết hôn được vài tháng, người vợ còn đang có thai, thế nhưng cô đã phải chứng kiến điều đau lòng trước mắt.

Có người nói rằng, tình yêu chỉ đẹp khi vẫn đang còn ở giai đoạn yêu nhau, còn khi đã tiến đến hôn nhân, bạn sẽ phải đối mặt với hiện thực phũ phàng, từ chuyện cơm áo gạo tiền cho đến việc bạn đời thay lòng đổi dạ. 

Mới đây, câu chuyện một người vợ đi bắt gian chồng trong nhà nghỉ ra ở Malaysia đã khiến cộng đồng mạng chú ý vì sự đặc biệt của nó, khi thái độ của người chồng được đánh giá là “không thể tin nổi” cho đến cách hành xử sự văn minh của người vợ. 

Xông vào nhà nghỉ đánh ghen, vợ sững sờ trước tuyên bố của chồng, tiểu tam cũng bẽ mặt

Thông tin đăng tải trên tờ World Of Buzz cho thấy, cặp vợ chồng đã yêu nhau được khoảng 5 năm và mới kết hôn được khoảng 3 tháng. Trong khi người vợ đang có bầu 8 tháng, thì thay vì chăm sóc, lo lắng cho vợ con, anh ta lại ra ngoài tìm thú vui, và đây không phải lần đầu của anh ta. Theo lời người vợ, đây đã là nhân tình thứ 5 của chồng cô. 

Từ đoạn clip được đăng tải ở hiện trường, có thể thấy người vợ mặc áo trắng, xông vào trong nhà nghỉ thì bắt gặp chồng mình (người mặc áo trắng) đang ở bên nhân tình (mặc váy đen). Mặc dù vô cùng thất vọng và tức giận, người vợ vẫn cố gắng kiểm soát tâm trạng và nói chuyện với “tiểu tam” một cách đàng hoàng. 

Xông vào nhà nghỉ đánh ghen, vợ sững sờ trước câu nói của chồng, tiểu tam cũng bẽ mặt.

 “Tôi đã ở bên anh ấy được 5 năm. Cô không phải là người đầu tiên đâu! Cô là người thứ 5 đấy. Cô có biết không? Hay cô không bận tâm và chỉ muốn vui vẻ cùng anh ta?”, người vợ nói với kẻ thứ 3. 

Sau khi nghe những lời chất vấn của chính thất, cô gái mặc váy đen không nói gì và đi ra rửa mặt. Đúng lúc này, người chồng đã thú nhận với vợ: “Cô ta không biết gì đâu. Tôi chỉ đang đùa giỡn với cô ta thôi”. 

Lời thú nhận này khiến người vợ bị sốc, không ngờ những lời lẽ sỉ nhục cả 2 người phụ nữ đó anh ta cũng có thể nói ra. Người vợ cho biết thêm rằng, trước khi bị bắt quả tang, chồng cô đã với vợ rằng anh ta đi uống rượu với bạn bè. “Nhưng sự thật là anh ấy đã đưa cô đến quán Lẩu Haidilao rồi đến nhà nghỉ này. Tôi có bằng chứng video về việc cả hai người đã tới đây”, người vợ tuyên bố. 

Làm gì khi vợ/chồng ngoại tình? Ly hôn có là giải pháp?

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã vô cùng viral trên MXH và nhiều netizen cho biết họ thực sự sốc trước sự trơ tráo của người chồng. Theo những gì họ đang tranh cãi, có vẻ như cặp vợ chồng đang trong quá trình ly hôn nhưng dù có như vậy thì ít nhất về mặt luật pháp, họ vẫn đang là vợ chồng. 

Xông vào nhà nghỉ để đánh ghen, vợ sững sờ trước câu nói của chồng, 'tiểu tam' cũng bẽ mặt
Người chồng và tiểu tam.

“Anh ta không hề tỏ ra ăn năn hối hận một chút nào, không hề, khi mà đứa con trong bụng vợ anh ta mới được có 8 tháng”, một người bình luận. 

“Phải đi bắt gian đến lần thứ 5, hẳn là trái tim người vợ đã chai sạn rồi, nên cô ấy mới có thể bình tĩnh được như thế”, một người khác viết. 

“Có lẽ người vợ cũng chỉ muốn xông vào để có thêm bằng chứng để tiến hành thủ tục ly dị cho thuận lợi thôi, chứ chắc cô ấy cũng hết tình cảm với kẻ bội bạc này rồi”, một netizen đưa ra suy đoán. 

Theo các chuyên gia, khi phát hiện vợ/chồng ngoại tình thì đây là những điều bạn nên làm: 

1. Giữ bình tĩnh nhất có thể

Khi phát hiện ra vợ/chồng ngoại tình, điều đầu tiên mà chúng ta cần làm đó là phải thật bình tĩnh. Tất nhiên điều này không dễ dàng gì, tuy nhiên chỉ khi bình tĩnh, kiểm soát được cảm xúc, giữ cho mình một “cái đầu lạnh” thì bạn mới có thể định hướng được những bước tiếp theo.

Để giữ bình tĩnh chuyện vợ/chồng ngoại tình, bạn có thể áp dụng một số cách sau: tập thể dục để xao lãng và quên đi chuyện ngoại tình, hít một hơi thật sâu và chậm, nghe nhạc để thay đổi tâm trạng,…

2. Tìm ra nguyên nhân đối phương ngoại tình

Sau khi đã giữ cho tâm lý ổn định và bình tĩnh, tiếp theo bạn nhất định phải tìm hiểu nguyên nhân vợ/chồng ngoại tình là gì bởi chuyện gì cũng có căn nguyên của nó, từ đó sẽ có cách xử lý thích hợp. 

Nếu như đối phương ngoại tình lần đầu và cảm thấy vô cùng hối hận, mức độ ngoại tình cũng không quá nghiêm trọng thì bạn có thể cho họ cơ hội để sửa đổi.

Nếu như đối phương ngoại tình do nguyên nhân như sự kém quan tâm của bạn đời, hoặc bị dụ dỗ, lôi kéo… thì có thể cố gắng thay đổi bản thân để cho nhau cơ hội khác, giúp hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn.

Trường hợp đối phương ngoại tình ở mức độ nghiêm trọng và họ cũng không còn hứng thú gì nữa với cuộc hôn nhân này thì tốt nhất nên ly hôn, giải thoát cho cả hai.

Theo Gia Linh (Đời Sống và Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *