Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2024: Đề cao sự THẬN TRỌNG trong công việc, thường xuyên rơi vào tình trạng tinh thần bất an

Sự xuất hiện của Thiên Nguyệt cho thấy bản mệnh thường xuyên rơi vào tình trạng tinh thần bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể yếu nhược, rất dễ bị ốm đau.

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Thìn, xuất hiện Tự hình nên bản mệnh trở nên hướng nội hơn, không thích giao tiếp với mọi người như trước đây vì bạn cần nhiều thời gian tĩnh lặng suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Bạn cũng không thích người khác xen vào việc của mình, thích làm việc độc lập, tự chịu trách nhiệm cho việc làm của mình.

Đó là lý do những ý kiến góp ý của người khác trong thời gian này vì thế mà bị ngó lơ không thương tiếc. Nhiều người quay sang giận dỗi vì hành động này của bạn.

Ngoài ra, từ đây có thể nảy sinh tâm lý là bản mệnh có xu hướng ép người khác làm theo mình. Khi bạn tin rằng mình luôn đúng thì cũng là khi tâm trí bạn đóng lại, không chịu học hỏi bất cứ kinh nghiệm nào từ người khác.

Tháng này Quan Đới nhập mệnh khiến con giáp tuổi Thìn không phân minh, rõ ràng trong mọi chuyện. Có thể vận trình tình cảm không được như mong muốn nên bạn không nghĩ được gì một cách thông suốt.

Về khía cạnh sức khỏe bản mệnh cũng không nên lơ là khi có Thái Tuế hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, nhớ cẩn thận trong khi xuất hành xa. Tốt hơn hết là nên ưu tiên những nhiệm vụ ở gần, nếu bắt buộc phải đi xa thì nên có kế hoạch chuẩn bị kỹ càng cho những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2024: Đề cao sự THẬN TRỌNG trong công việc, thường xuyên rơi vào tình trạng tinh thần bất an

Sự nghiệp

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Thìn, Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi này luôn đề cao sự thận trọng trong công việc. Việc gì có thể làm được thì hãy tiến hành, đừng nhờ dựa mọi người quá nhiều vì họ cũng đang bận rộn với nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, một số ý kiến của bạn có vẻ chủ quan, cứng nhắc, thiếu linh hoạt. Vì tuổi Thìn thiếu đi sự lắng nghe nên bạn có góc nhìn khá thiển cận, trong khi đó thông tin lại liên tục được cập nhật, thay đổi mỗi ngày. Hơn nữa, thái độ này khiến bạn khó khăn hơn trong việc hợp tác với mọi người.

Lời khuyên là bản mệnh đừng để vấn đề cảm xúc lấn át cả lý trí của mình. Khi làm việc thì nên tập trung vào xử lý vấn đề công việc, đừng để những sự yêu thích của cá nhân gây ảnh hưởng tới kết quả chung.

Cách tốt nhất để hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ xuất hiện trong tháng này là đừng để tâm đến tiểu tiết quá mức khiến bạn thường xuyên có cảm giác khó chịu, thay vào đó, hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh và thực hiện mọi thứ một cách chậm rãi.

Tài lộc 

Đôi khi tuổi Thìn lo lắng thái quá chứ tình hình thực tế không tệ như bạn vẫn nghĩ. Ví dụ việc kinh doanh vẫn có nguồn thu và nguồn chi đều đặn cũng là rất khả quan so với những người khác.

Người làm công ăn lương không nên có thay đổi nào trong thời gian này kẻo rơi vào tình trạng thất nghiệp, không có nguồn thu nhập hàng tháng. Nếu muốn thay đổi bạn cũng cần có kế hoạch an toàn hơn bằng cách tích lũy một khoản kha khá trước khi muốn bắt đầu tìm việc mới.

Thất Xích bay về phương Đông Bắc mang theo cơ hội phát tài đến với mệnh chủ. Trong hoàn cảnh khó khăn như hiện tại thì đây quả là thời cơ hiếm có, bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy, đừng bỏ lỡ kẻo phải hối tiếc về sau.

Tuy nhiên, bạn nên học cách kiếm tiền chậm, bền vững với tầm nhìn ít nhất 5 đến 10 năm để tránh rơi vào những cái bẫy rất tài tình của những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp đang bày ra trước mắt bạn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2024: Đề cao sự THẬN TRỌNG trong công việc, thường xuyên rơi vào tình trạng tinh thần bất an - 1

Tình duyên

Lúc này có thể sẽ xảy ra một vài tranh cãi nho nhỏ giữa bạn với mọi người xung quanh. Có thể vì tuổi Thìn quá đề cao bản thân, nói những lời khiếm nhã gây cảm giác tổn thương cho người khác.

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Thìn khuyến khích bản mệnh dành thời gian chăm sóc cho mối quan hệ xung quanh mình. Có thể bạn thiếu sự lắng nghe nên làm gì người ấy cũng cảm thấy không hài lòng.

Tháng này chính là cơ hội để bạn được trút bầu tâm sự trong lòng bấy lâu nay với ai đó có năng lực giải tỏa tâm lý. Bạn sẽ cảm thấy yên lòng hơn hẳn sau khi giãi bày nỗi lòng với họ.

Ngoài ra, bạn cũng nên cho một nửa của mình cơ hội chia sẻ, bạn chỉ cần lắng nghe mà thôi. Đó là khi hai người có thể hiểu nhau nhiều hơn, tránh gây căng thẳng vì “ông nói gà bà nói vịt”.

Sức khỏe

Xem tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp, bản mệnh không nên nghĩ ngợi nhiều quá nếu không muốn có thêm tâm bệnh. Nếu có thể, hãy viết ra hết suy nghĩ của mình lên những trang giấy để đỡ phải suy nghĩ vẩn vơ trong đầu.

Sự xuất hiện của Thiên Nguyệt cho thấy bản mệnh thường xuyên rơi vào tình trạng tinh thần bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể yếu nhược, rất dễ bị ốm đau.

Ngoài ra, tháng mới Thái Tuế hung tinh xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng khi đi lại, dù đi đâu, làm gì cũng nên ưu tiên sự an toàn. Nhất định không được điều khiển phương tiện giao thông khi đang say xỉn.

Thời điểm hiện tại phù hợp cho các biện pháp thải độc tố ra khỏi cơ thể, do đó nên ưu tiên loại đồ ăn thức uống hỗ trợ cho quá trình này tuổi Thìn nhé.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *