Vụ ngoại tình ở KCN Hải Phòng gây xôn xao MXH: Cả 2 đều đã có gia đình nhưng vẫn nhắn tin mùi mẫn cho nhau

Chị vợ chia sẻ: “Giờ tôi thoát kiếp nạn rồi, tôi chống mắt lên xem các người cặp với nhau được bao lâu!”.

Mới đây, các trang MXH được phen cười ra nước mắt với vụ ngoại tình tréo ngoe tại Hải Phòng. Drama thu hút rất nhiều sự quan tâm vì những đoạn tin nhắn mùi mẫn được công khai.

Nội dung vụ việc như sau:

“Chị và chồng về chung một nhà đã lâu, lại có hai mụn con chung. Được một thời gian gia đình khó khăn, anh xin được việc ở công ty KCN Đình Vũ, chị vợ đành phải chấp nhận xa chồng để đánh đổi hạnh phúc sau này. Ấy vậy mà khi kinh tế đã khấm khá hơn thì anh chẳng coi chị ra gì nữa.

Vụ ngoại tình ở KCN Hải Phòng gây xôn xao MXH: Cả 2 đều đã có gia đình nhưng vẫn nhắn tin mùi mẫn cho nhau
Những đoạn tin nhắn mùi mẫn

Anh sắm sửa ô tô, quần áo thơm phức, nước hoa là lượt để chở vợ bé của anh đi làm, trong khi 3 mẹ con ở nhà lạnh lẽo ngồi chung trên chiếc xe máy. Anh lấy cớ là công ty bắt tăng ca cả chủ nhật, mặc dù đó là ngày duy nhất để anh về thăm con. Mục đích vẫn chỉ là được ở thêm với ‘Tuesday’ ngày nào hay ngày đấy. Cả anh cả ả đều có vợ chồng, con cái đề huề mà vẫn cố bám lấy nhau, chắc tại tìm được điểm chung là yêu sự lén lút.

Ngày mà chị ốm nặng, cấp cứu ngay trong đêm, anh lại nhởn nhơ bên tình nhân. Chị vợ một tay quán xuyến nhà cửa, nuôi con nhỏ, gia đình hai bên, còn chồng đem tiền đi tòm tèm bên ngoài. Thử hỏi xem người như thế có đủ tư cách làm bố không?”.

Chị vợ chia sẻ: “Giờ tôi thoát kiếp nạn rồi, tôi chống mắt lên xem các người cặp với nhau được bao lâu!”.

Theo những gì chị vợ đăng tải, người chủ động bắt chuyện làm quen là cô tiểu tam kia. Nhưng anh chồng nhận lời nhanh như 1 cơn gió, còn khẳng định mình đang cô đơn.

Cô đồng nghiệp gửi lời chào: “Rất vui được làm quen với anh, 1 người bạn cho em số điện thoại của anh… Anh chứ coi như 2 chúng ta có 1 người bạn chung rồi từ từ tìm hiểu… Bạn em nó giới thiệu, nói anh đang cô đơn”.

Và mối quan hệ sai trái nhanh chóng chốt đơn bằng 1 xác nhận của anh chồng: “Anh đang cô đơn thật”.

Điều đáng sợ là cuộc trò chuyện bắt đầu lúc 6h30 ở bước làm quen thế mà đến 8h55 cùng ngày anh chồng đã: “Úi vợ của anh làm anh say ngất ngây rồi”. Đúng là khiến người đọc mở mang về cái gọi là “tốc độ”.

Trong 1 đoạn tin nhắn khác, ông chồng tệ bạc này khá cảnh giác: “Nhắn tin đi em, chồng biết nó giết” nhưng cô tiểu tam kia khẳng định: “Lại còn để chồng biết nữa thì thôi à”.

Vụ ngoại tình ở KCN Hải Phòng gây xôn xao MXH: Cả 2 đều đã có gia đình nhưng vẫn nhắn tin mùi mẫn cho nhau - 1

Ông chồng hám của lạ tâm sự với tiểu tam: “Anh đang có cảm giác của tình yêu, giờ anh cứ như được quay về lần yêu đầu tiên của anh ấy, yêu em mất rồi… Thực gặp em anh thấy rất vui vì anh cũng đang cô đơn, đang buồn thì gặp em chia sẻ vui buồn cùng anh. Nếu gặp em sớm hơn thì anh sẽ thể hiện được nhiều tình cảm cho em”.

Dù biết bản thân đã có gia đình, chồng con nhưng tiểu tam vẫn trơ trẽn: “Em muốn em và anh luôn giữ mối quan hệ tốt. Đến 1 lúc nào đó anh không còn tình cảm đặc biệt với em thì anh hãy báo trước với em để không bị hụt hẫng… Tự nhiên hôm nay bị rung rinh nên muốn nói chuyện này với anh. Kiểu đối với em thì anh cũng hơi đặc biệt hơn người khác. Trong chuyện tình cảm thì em lại hơi ích kỉ nên em cũng mong có người coi em là 1 người đặc biệt, muốn là người quan trọng đối với anh”.

Thật là cạn lời với chuyện tình yêu “cảm lạnh”, muốn đến với nhau mà bị vợ/chồng ngăn cấm. Nhiều người chúc mừng chị vợ vì đã “thoát được kiếp nạn”, phát hiện ra người chồng tệ bạc.

Thế mới nói, vợ chồng trong 1 hoàn cảnh nào đó phải xa cách nhau cần bản lĩnh rất lớn mới thoát được cám dỗ. Và chắc chắn, những mối quan hệ “ăn xổi” mà có khi bạn nghĩ đó mới là tình yêu đích thực ấy mới là ích kỉ và tàn nhẫn, phá nát nhiều gia đình.

Theo VV (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *