Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi

Tử vi hàng ngày 8/3/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều là do số phận đã an bài.

Tử vi ngày 07/03/2024 tức ngày 28/01 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi

Tử vi ngày 8/3/2024 cho thấy tuổi Tý bị cục diện Tương Hại tác động, vận trình ngày khá ảm đạm, nguy cơ tứ phía. Bạn được nhắc nhở kiểm soát cảm xúc tốt hơn, cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống nếu không sẽ gây ra những hậu quả khó lường trước.

Trong công việc, chính sự bốc đồng và nóng nảy sẽ khiến Tý mắc phải không ít sai lầm, điều đó vốn không giúp giải quyết được bất cứ vấn đề nào mà còn khiến công việc chậm trễ. Do đó hãy cố gắng kiềm chế bản thân, suy nghĩ thật thấu đáo và sáng suốt trước khi hành động.

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của những chú Chuột cũng không mấy ưng ý. Các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai bạn đều quá nhạy cảm nên khó khống chế được mình, khiến mối quan hệ đang vui trở nên căng thẳng, rơi vào chiến tranh lạnh.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 1

Ngày 8/3/2024, Sửu Mùi Tương Xung nhắc nhở Sửu nên tập trung hơn vào công việc hiện tại để giảm thiểu sai sót. Bản mệnh quá mức chủ quan và lơ đễnh nên suy nghĩ vấn đề rất đơn giản, hậu quả ngay lập tức xuất hiện. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để con giáp này chuyển đổi công việc mới nếu bản mệnh đang tìm kiếm hướng đi khác cho mình.

Ngày này vận trình tài lộc của Sửu cũng gặp khó khăn. Con giáp này nên học cách kiềm chế cảm xúc, tránh làm những chuyện bất đồng như sử dụng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng khiến tài chính hao hụt. Trước khi quyết định làm gì cần suy nghĩ kỹ càng để bảo vệ túi tiền của mình.

Về tình cảm, mối quan hệ cũng tiềm ẩn nhiều vết rạn nứt. Đôi lúc bạn cảm thấy thật sự mệt mỏi vì những đòi hỏi vô lý của đối phương nhưng tình cảm là thứ quan trọng hơn tất cả với bạn nên bạn sẵn sàng bỏ qua. Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài cũng không tốt, bạn nên đối mặt và giải quyết dứt điểm.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 2

Chính Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của Dần được dự đoán hanh thông, tiền bạc kiếm được không ít. Việc làm ăn buôn bán của bản mệnh diễn ra rất thuận lợi, khách hàng tự tìm tới nườm nượp cũng bởi bạn duy trì chất lượng hàng hóa dịch vụ tốt, đảm bảo sự phát triển.

Trong khi đó, người làm công ăn lương có nguồn thu nhập dù không dư dả nhưng vẫn ổn định. Ngày này vận trình công việc của bạn khá tốt. Bản mệnh có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tạo ra không ít cơ hội phát triển bản thân trong tương lai. Sự năng động và tự tin đã giúp bạn bắt tay vào mọi việc, tỏa sáng theo cách của mình.

Mộc khắc Thổ lại gây ra không ít trăn trở và lo lắng cho tuổi Dần trong chuyện tình cảm vào ngày này. Có vẻ như những viễn cảnh tình yêu mà bạn thường tưởng tượng ra không giống những gì bạn đang trải qua trong mối quan hệ hiện tại nên khó tránh cảm giác thất vọng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 3

Cục diện Tam Hợp xuất hiện dự báo vận trình ngày mới của tuổi Mão khá thuận lợi. Nhân duyên hài hòa giúp bạn đi đâu hay làm gì cũng có người quan tâm và giúp đỡ, nhờ đó có thể giảm được khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cũng xây dựng được nhiều mối làm ăn tốt đẹp trong ngày.

Cũng trong hôm nay, tuổi Mão còn đón khá nhiều vận may tài lộc, chỉ cần bản mệnh nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tiền bạc kiếm được không ít. Song con giáp này phải thật cẩn trọng trước khi ký kết bất cứ hợp đồng nào. Trước khi đưa ra đặt bút ký, hãy chắc chắn mình đã đọc và hiểu rõ về các điều khoản đó.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của Mão sẽ gặp những mâu thuẫn, bất đồng. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt. Bản mệnh cần nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận con người thật của nửa kia, góp ý những điều cần thay đổi thay vì tranh cãi và làm tổn thương nhau.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 4

Nhờ có Chính Ấn che chở, tuổi Thìn có tinh thần hào hứng và say mê trong công việc. Bạn tìm ra nhiều phương án giải quyết sáng tạo và thông minh cho các nhiệm vụ hiện tại của mình. Nhất là những người làm về lĩnh vực dịch vụ, quảng cáo thì thời điểm này sẽ phát triển rất nhanh.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần bởi khối lượng công việc khá lớn, xuất hiện cả những sự cạnh tranh nên bạn không nên chỉ trông mong vào may mắn, mà vẫn phải dựa vào năng lực của mình là chính. Dù bạn đang có cát khí hỗ trợ cũng chớ nên chủ quan.

Chuyện tình cảm cũng khá êm đềm, gia đạo hài hòa yên ấm. Gia đình là động lực lớn lao với con giáp này. Nhìn chung bạn luôn có người nhà dõi theo, che chở và động viên khi gặp khó khăn, vì thế nếu bản thân còn vướng mắc về vấn đề gì thì có thể xin lời khuyên từ người thân.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 5

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tị dễ dàng đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp cá nhân. Bạn giải quyết công việc khá nhanh và độ chính xác cũng cao. Song bạn vẫn cần làm việc chăm chỉ và có thái độ khiêm tốn hơn, đừng cho rằng mình giỏi hơn người khác nên ra vẻ ta đây.

Tình hình tài chính có biến động nho nhỏ, theo chiều hướng tích cực. Theo đó, có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ, tuy không quá lớn nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống, hoặc dùng để chi tiêu hàng ngày hay mua một vài món đồ mình yêu thích hoặc giúp đỡ người thân, bạn bè.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên tình yêu của bạn rất thuận lợi, dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn thì cả hai vẫn cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió. Với người độc thân, tình yêu sẽ đến với bạn vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Chắc chắn bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình nhảy múa đấy.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 6

Được Lục Hợp hậu thuẫn, mọi việc trong ngày của người tuổi Ngọ suôn sẻ tốt đẹp, làm tới đâu có thành quả tới đó. Từ công việc cho đến tài lộc, tình cảm cá nhân đều không có điểm gì đáng chê trách, dù vẫn có đôi chút rắc rối nhưng không đáng kể, bản thân bạn cũng có năng lực để tự bảo vệ bản thân.

Điểm sáng nhất là tình hình tài lộc của Ngọ tăng tiến trông thấy, không chỉ nguồn thu chính mà cả phụ cũng đều gia tăng. Bản mệnh bất ngờ nhận được những cơ may kiếm tiền, nếu do dự mà bỏ qua thì thật sự rất đáng tiếc. Nhân cơ hội này bạn cũng có thể nghĩ tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn, đầu tư vào lĩnh vực mới.

Hỏa – Thổ tương sinh dự báo chuyện tình cảm của tuổi này sẽ có những biến chuyển nhất định. Tuy nhiên tuổi Ngọ không cần lo lắng vì đây sẽ là những thay đổi có ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ hiện tại của hai bạn. Thậm chí có cặp đôi còn nhân cơ hội này để tính chuyện hôn nhân.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 7

Trong ngày Tam Hợp cục tụ khí, người tuổi Mùi nhận được nhiều kết quả tốt đẹp từ quá trình làm việc chăm chỉ, chẳng quản ngại khó khăn vất vả trước đó của mình. Bạn có nhiều ý tưởng thông minh để cải thiện hiệu suất công việc hiện tại. Những suy nghĩ thực tế cũng giúp ích rất nhiều cho tương lai của bạn.

Cũng trong ngày này, đường tài lộc của tuổi Mùi vượng phát, con giáp này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Con giáp này chịu khó nên tạo cho mình một khoản thu nhập riêng ngoài nguồn thu chính. Nếu con giáp này có tài buôn bán, kinh doanh thì càng phát đạt, chuyện làm ăn thu về lợi nhuận không ngừng.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia đang rơi vào khoảng lặng, cả hai có những nỗi niềm riêng nhưng không muốn chia sẻ với đối phương. Tình yêu nếu thiếu đi sự sẻ chia và tương tác thì rất khó để đi cùng nhau lâu dài.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 8

Chịu tác động từ hung tinh Kiếp Tài, người tuổi Thân gặp hung vận không nhỏ, đặc biệt là tài chính có nguy cơ thất thoát bất ngờ. Việc làm ăn kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên chuyển biến xấu, bản mệnh trở tay không kịp. Điều này khiến tinh thần bạn khá chán nản, muốn buông xuôi hết thảy.

Con giáp này còn phải lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, lừa gạt công sức và tiền bạc mà chẳng hề hay biết. Cũng bởi đặt lòng tin không đúng chỗ nên cái giá mà bạn phải trả rất đắt đấy. Việc đã xảy ra không thể thay đổi thì đừng nên than vãn quá lâu, quan trọng là cách giải quyết sau đó.

Bù lại bản mệnh đón nhận mối nhân duyên tốt lành nhờ Thổ sinh Kim, đặc biệt là với những người còn độc thân. Đào hoa nở rộ giúp bạn luôn được chào đón ở tất cả mọi nơi. Song bạn vẫn nên tỉnh táo và giữ khoảng cách chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để tránh bản thân gặp phải hiểu lầm không hay.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 9

Tỷ Kiên chiếu mệnh hỗ trợ người tuổi Dậu rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Con giáp này tìm được nguồn cảm hứng, đam mê và động lực làm việc. Bạn không để cho những khó khăn trước mắt cản trở bước tiến của mình đến thành công. Sự quyết tâm sẽ dẫn bạn đi đúng đường.

Công việc thuận lợi nên vận tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, bản mệnh dựa vào chính năng lực của mình để kiếm tiền và thành quả nhận được vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Tuy không phải quá dư dả nhưng cũng đủ để bạn thấy yên tâm với tình hình tài chính của mình.

Lại thêm ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên khởi sắc, tinh thần của Dậu càng lên cao. Người độc thân có thể nhanh chóng tìm được tình yêu của đời mình vào những tình huống bất ngờ nhất. Các cặp đôi cũng có cơ hội để hâm nóng tình cảm, có được cảm giác an yên bên cạnh người mình yêu thương nhất.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 10

Hôm nay có thể sẽ là một ngày kém may mắn của tuổi Tuất vì Tương Phá ảnh hưởng, dự báo có thể xảy ra tranh cãi, to tiếng với người xung quanh. Nếu điều này phát sinh ở nơi làm việc thì sẽ ảnh hưởng tới tiến độ chung khi đồng nghiệp không có sự thống nhất. Mỗi người có một quan điểm khác nhau là bình thường nhưng vì nóng nảy mà xảy ra cơ sự thì ai cũng có lỗi.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc, kinh doanh của con giáp này không mấy khả quan, một phần là do tâm trạng bực dọc của bạn gây ảnh hưởng tới năng suất làm việc, phần khác là vì bạn cũng không gặp may. Có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, thành quả đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên.

Tại thời điểm này, điều quan trọng là bạn cần chấn chỉnh lại chính mình, xốc lại tinh thần, suy nghĩ đến những điều tích cực và hướng tới mục tiêu chung. Bạn có thể ra ngoài đi dạo, vận động cơ thể để giải phóng năng lượng xấu, cải thiện tâm trạng. Khi đầu óc thoải mái hơn thì vận may sẽ mỉm cười với bạn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 8/3/2024 của 12 con giáp: Thìn hào hứng, Tuất tranh cãi - 11

Tam Hợp cục mang tới cho người tuổi Hợi nhiều tin tích cực trong ngày hôm nay. Đường công danh rộng mở vô cùng. Bản mệnh là người có năng lực lại thêm một chút may mắn nên hôm nay chính là dịp để thể hiện bản thân, tạo bước đà vững chắc, tiến gần hơn tới thành công. Cơ hội đến với tất cả mọi người chỉ có điều ta có nắm bắt được hay không mà thôi.

Chẳng những vậy, việc làm ăn buôn bán của con giáp này cũng gặp nhiều thuận lợi. Tuổi Hợi nhạy bén với thị trường nên nhanh chóng nắm bắt được xu hướng, đưa ra những sản phẩm phù hợp thu hút khách hàng. Ngoài yếu tố thực lực thì cũng không thể thiếu được thời cơ thuận lợi dành cho bạn.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có tiến triển tốt đẹp. Người đã có đôi đắm chìm trong những sự lãng mạn, ngọt ngào và cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp và yêu thương mình. Người độc thân đón vận đào hoa vượng, cơ hội để bạn tìm được một nửa lý tưởng đang đến gần rồi đấy.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *